Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 1
HÃY ĐẾN MÀ XEM
HÃY ĐẾN MÀ XEM

HÃY ĐẾN MÀ XEM

Đến mà xem là một bộ phim điện ảnh chiến tranh thời Xô Viết 1985 do Elem Klimov làm đạo diễn và lấy bối cảnh lúc Đức Quốc xã chiếm đóng Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Xô viết Byelorussia. Diễn viên Aleksei Kravchenko và Olga Mironova đóng vai chính là Flyora và Glasha. Klimov và Ales Adamovich phải mất tới tám năm để hoàn tất kịch bản; cuối cùng phim được sản xuất để kỉ niệm 40 năm chiến tranh thế giới thứ hai ở Xô Viết, và phim đã thắng lớn ở phòng vé, hơn 28,900,000 vé đã bán sạch.

Phim đã được Liên Xô đề cử Giải Oscar lần thứ 58 với hạng mục phim tiếng nước ngoài hay nhất, được đánh giá là một trong những phim vĩ đại nhất trong những bộ phim chiến tranh vĩ đại. Ra đời năm 1985, bộ phim "Hãy đến mà xem" được chuyển thể kịch bản từ cuốn "The Khatyn Story" của Nhà văn Ales Adamovich, tái hiện lại vụ thảm sát tại ngôi làng Khatyn ở Belarus, ngày 22/3/1943 – ở thời điểm ấy đang nằm trong tay phát xít Đức – một đoàn xe công vụ của quân Đức bị du kích Xô Viết phục kích.

Ngay lập tức, Tiểu đoàn 118 Schutzmannschaft (thành phần chủ yếu là gốc gác Ukraine) được sự hỗ trợ của Tiểu đoàn đặc biệt Dirlewanger Waffen-SS – đơn vị tàn bạo khét tiếng nhất của lực lượng SS – đã xông vào ngôi làng Khatyn, cách nơi xảy ra vụ phục kích khoảng 6 km, đuổi những người dân ra khỏi nhà của họ rồi dồn họ vào một nhà kho. Sau đó chúng chất rơm xung quanh ngôi nhà kho và đốt cháy tất cả. Những người dân bị nhốt ở bên trọng đã hợp lực cố gắng phá cánh cửa chính để thoát ra ngoài nhưng đều bị bắn gục bởi bởi súng máy. Vụ thảm sát đã giết chết 149 người, trong đó có 75 trẻ em dưới 16 tuổi, bị thiêu sống, bị bắn hoặc chết ngạt trong đám cháy. Toàn bộ ngôi làng sau đó bị cướp phá và đốt trụi. Điều kinh khủng là vụ thảm sát Khatyn chỉ là 1 trong số hơn 5000 vụ tàn sát các làng mạc của Đức quốc xã tại Belarus, giết chết hơn 2 triệu người- tương đương với 1/4 dân số của nước Cộng hòa này.
Phim mở đầu với 1 đoạn lấy bối cảnh năm 1943 có hai cậu bé Belarus lang thang trên cát để đào bới khẩu súng trường bị bỏ quên, với mục đích gia nhập đội viên du kích Xô Viết. Một lão nông đã cảnh báo chúng là không nên đào bới những đồ vật ấy. Cậu bé Flyora sau đó tìm thấy khẩu súng trường SVT-40. Nhưng chuyện khủng khiếp gì đã diễn ra sau đó chờ đợi Flyora và gia đình? 
Mời quý khán giả cùng đón xem

#Hay den ma xem # phim nga # phim nga moi nhat # phim nga va lien xo # kho phim nga # khophimnga.com # nuoc nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE