Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
ĐỘT PHÁ
ĐỘT PHÁ

ĐỘT PHÁ

Xin được gửi tới quý vị và các đồng chí bộ phim hành động chiến tranh "Đột phá" của điện ảnh Nga của đạo diễn Vitaliy Lukin.
“Đột phá” là khúc tráng ca của những người lính dù Nga dựa trên 1 sự kiện có thật diễn ra trong chiến tranh Nga-Chesnya lần 2 vào năm 2000.
Một nhóm quân khủng bố hồi giáo hơn 2000 tên bao gồm các tay súng Chesnya, lính đánh thuê châu Á và châu Phi, lính bắn tỉa Baltic tiến hành xâm nhập vào Cộng hòa Dagestan, LB Nga nhằm âm mưu khủng bố, bắt cóc con tin để gây áp lực cho chính quyền Nga.
Quân đội Nga tại khu vực lúc này chỉ bao gồm 1 đại đội lính dù VDV trấn giữ. Và nhiệm vụ ngăn chặn quân khủng bố, giữ vững trận địa để chờ lực lượng chính tới được giao cho đại đội 6 thuộc Trung đoàn nhảy dù cận vệ số 104 - Tiểu đoàn nhảy dù 76 VDV.
90 lính dù Nga bước vào trận chiến quyết tử với lực lượng địch đông hơn gấp 20 lần tại điểm cao 785 trên hẻm núi Argun, Chesnya. Sự kiện này khá giống với sự kiện cao điểm 776 của phim Cổng bão, nhưng đây là 2 sự kiện hoàn toàn khác nhau. 

#đột phá #khophimnga.com #phim liên xô và nga #phim nga mới nhất
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE