Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim Server 2 Server 1
NẾU KHÔNG CÓ QUYỀN CHỌN LỰA
NẾU KHÔNG CÓ QUYỀN CHỌN LỰA

NẾU KHÔNG CÓ QUYỀN CHỌN LỰA

Nguyên mẫu của nhân vật chính trong phim, từng là một điệp viên Liên Xô nổi tiếng Kaysenov Kasim, đã hoạt động tại Ukraine, trong cuộc Chiến tranh vệ quốc vĩ đại. Lần này, nhiệm vụ Kasym tiêu diệt kho xăng dầu Đức. Tuy nhiên, quá trình nhảy xuống vùng địch, nhóm đặc công do Kasim đã hy sinh ... Và giờ đây chỉ có người dân địa phương mới có thể giúp Kasim ...

Nội dung: Cuộc chiến đang diễn ra gay gắt. Bộ chỉ huy Liên Xô biết về cơ sở chiến lược mới của Đức Quốc xã tại cảng không xa làng Kuliki của Ukraine, quân Đức đã xây dựng một kho nhiên liệu. Và ngay khi nó đi vào hoạt động, sẽ hỗ trợ nhiên liệu cho các quân đoàn Đức sẽ di chuyển đến sông Volga.

Những nỗ lực trước đây nhằm phá hủy cơ sở này chẳng đi đến đâu: cố gắng đánh bom nhà kho khiến quân đội Liên Xô bị tổn thất nặng nề. Chỉ còn một giải pháp - Đại úy Kaisenov và các máy bay chiến đấu của anh ta phải thâm nhập vào hậu cứ của kẻ thù và làm nổ tung kho nhiên liệu bằng bất cứ giá nào. Hoạt động đặc biệt đã không diễn ra tốt ngay từ đầu. Quân Đức bắn rơi máy bay của nhóm đặc công, và sau đó tăng cường các cuộc đột kích truy tìm trong rừng. Trong cả nhóm, chỉ có Kasym sống sót, và giờ đây chỉ những cư dân địa phương mới có thể giúp anh ta hoàn thành nhiệm vụ.
Kính mời anh/ chị quý khán giả theo dõi bộ phim rất hay này.

QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE