Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Ivan song sinh
IVAN SONG SINH
IVAN SONG SINH

IVAN SONG SINH

The Ivanovs vs. The Ivanovs (tiếng Nga : Ивановы-Ивановы) là một bộ phim truyền hình sitcom của Nga được sản xuất ​​năm 2017. Không giống như 1 số bộ phim truyền hình với điểm đánh giá thấp được chiếu free trên youtube có nội dung rườm rà, đạo diễn thì quá ôm đồm khi đưa vào khai thác quá nhiều vấn đề xen lẫn nhau khiến phim rời rạc.  Bộ phim này có xếp hạng truyền hình rất cao  và đã giành được giải thưởng " TEFI ".

Nội dung kể về hai gia đình tại Voronezh có thu nhập khác nhau, cùng chờ đợi sinh con trong bệnh viện phụ sản, nhưng họ đã vô tình để lẫn 2 đứa trẻ. Sau 16 năm, khi biết được nhầm lẫn này, những bậc cha mẹ đã đưa ra quyết định phù hợp với hoàn cảnh. Giờ đây, Ivan phải học cách sống trong ngôi nhà của cha mẹ ruột tội nghiệp của mình, và Danila - thì làm quen với các quy tắc cư xử trong một xã hội thượng lưu. 

Bộ phim này kho phim được sự hỗ trợ từ các bạn biên dịch, biên dịch của Kênh phim hài Nga Vietsub trong cộng đồng gửi đến anh chị và cá bạn.. MV xin thay mặt khán giả cám ơn đội ngũ Hài Liên Xô Fansub rất nhiều...

Thể loại: Phim Hài Hước

#Phim hai huoc
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE