Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
NHÀ BẾP
NHÀ BẾP - Mùa 1
NHÀ BẾP - Mùa 1

NHÀ BẾP - Mùa 1

Đây là một bộ phim hài của Nga từng khiến khán giả Việt Nam "đắm đuối" trong vài năm, kho phim cập nhật lại để mọi người dễ tìm kiếm và xem lại. Bộ phim xuay quanh một nhà hàng và đội ngũ nhân viên làm việc trong đó có các đầu bếp, trưởng bếp, bồi bàn, nhân viên phục vụ, bà chủ, bà chủ và..v.v.

Dù vậy, loạt phim này không hoàn toàn về nấu ăn, mà nó nói về cuộc sống đời thường của tất cả nhân vật diễn ra trong khu vực nấu ăn của một nhà hàng hạng nhất. Cuối mỗi tập phim luôn là một bài học tổng kết cuộc sống, điều này làm cho bức tranh trong 25 phút trở nên ý nghĩa hơn đối với người xem,phù hợp cho mọi lứa tuổi.  Sự hài hước của các nhân vật được các đạo diễn xây dựng khá tốt, vì vậy ngay cả khi bạn không thích bộ phim, bạn vẫn sẽ cười bởi diễn xuất đa dạng của từng diễn viên rất thú vị. Thậm chí, vào một ngày ko đẹp giời, chẳng may bạn bị ông choòng véo tai đá mông đầy ấm ức thì chỉ cần xem vài tập phim cũng khiến bạn cười zui cả ngày, dĩ nhiên đến giờ nấu ăn thì phải dậy làm, ko thì hậu quả sẽ gay go. :) Mỗi tập đều rất không nhàm chán và cực kỳ hài hước, nhưng không phải là tất cả hài, trong đó có rất nhiều khoảnh khắc buồn và sâu lắng. 

Bộ phim bắt đầu từ Maksim "Max" Lavrov, một chàng trai trẻ với tham vọng lớn, anh được mời vào nhận một "vị trí" trong nhà hàng lớn với hy vọng trở thành đầu bếp nổi tiếng thế giới. Nhưng anh dần phát hiện ra rằng nhà bếp không phải là nơi cho kế hoạch gây dựng một sự nghiệp dễ dàng. Và nhất là tại nhà hàng "Claude Monet", công việc này trông còn khó hơn và phức tạp hơn nhiều so với chỉ nấu ăn. Một ông chủ Bolsevik, những đồng nghiệp nghịch ngợm và ham vật chất, những vấn đề sinh hoạt liên quan cuộc sống - tất cả tạo nên những khúc mắc, tình huống bất ngờ. 

"Nhà bếp" mỗi mùa gồm có 20 tập và khi mỗi mùa kết thúc sẽ mở ra một chân trời mới, một góc nhìn mới để khám phá các nhân vật của chúng ta ở một cấp độ sâu hơn. Mời anh/chị và các bạn theo dõi.. :)


Thể loại: Phim Hài Hước

#Phim Hai
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE