Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
CHIẾN DỊCH CUA ĐEN
CHIẾN DỊCH CUA ĐEN

CHIẾN DỊCH CUA ĐEN

Một bộ phim Nga nhập khẩu của Thụy Điển mang tính giải trí là chính, kể về sáu người lính trong một nhiệm vụ bí mật phải vận chuyển một gói hàng bí ẩn xuyên qua một quần đảo đóng băng nằm sâu trong chiến tuyến của kẻ thù. Nhiệm vụ này được các chỉ huy giải thích rằng, nếu thành công sẽ đem lại chiến thắng trong cuộc chiến. Đây là một nhiệm vụ nguy hiểm tương đương với tự sát bởi tất cả phải trượt qua lớp băng mỏng cuối mùa.

Phim có kỹ xảo quá hoàn hảo, bối cảnh, địa điểm và tất cả hình ảnh đều tuyệt đẹp. Dù vậy, kịch bản vẫn còn nhiều lỗ hổng khi người xem chưa thấy rõ sự kết nối những thông tin về cuộc chiến và nhân vât (ai chiến đấu về nguyên nhân gì, tại sao họ phải chiến đấu.v.v). 

- Có một bộ phim gần giống của Mỹ rất nổi tiếng đó là "Giải cíu binh nhì Ryan" ca ngợi sức mạnh của quân đội Mỹ, cũng như ý nghĩa nhân văn nọ kia nhằm thể hiện lòng dũng cảm, kích thích chủ nghĩa anh hùng cá nhân. Nhưng đó chỉ là trên phim ảnh, chứ trên thực tế đang tại Mariupol có 1 ông "binh nhì" to tướng đang bị nhốt gần chết đói, mà Mẽo cũng có cíu được đếch đâu. Vậy nên phim này chỉ mang tính giải trí ngày lễ 1 tí a/c/e xem cho vui thôi.. :D

#Phim hanh dong #Phim chien tranh
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE