Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server2 Xem phim
CHIẾN DỊCH VALKYRIE
CHIẾN DỊCH VALKYRIE

CHIẾN DỊCH VALKYRIE

Chiến dịch Valkyrie là một bộ phim hành động dựa trên một sự kiện có thật trong lịch sử, lấy bối cảnh tại Đức Quốc Xã trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Nội dung phim mô tả về chiến dịch "Valkyrie" vào ngày 20 tháng 7 năm 1944 của các sĩ quan quân đội Đức nhằm kiểm soát đất nước thông qua kế hoạch ám sát Adolf Hitler. 

Nội dung: Đại tá Claus von Stauffenberg là một quân nhân đầy lòng tự trọng, một người yêu nước đang đóng quân ở Tunisia, ông suy nghĩ về vận mệnh của nước Đức sẽ ra sao nếu vẫn dưới sự lãnh đạo của Adolf Hitler. Bị thương trong cuộc không kích của máy bay Anh, viên đại tá  được đưa về Đức Quốc Xã. Sau đó được Tướng quân Friedrich Olbricht tuyển chọn vào tổ chức kháng chiến Đức bí mật chống lại Hitler. Trong tổ chức còn có Tướng quân Ludwig Beck, Tiến sĩ Carl Goerdeler, và Erwin von Witzleben.

Viên đại tá  đưa ra ý tưởng về "chiến dịch Valkyrie", sẽ sử dụng quân đội dự bị vào chuyện khẩn cấp quốc gia để thực hiện đảo chính kiểm soát đất nước. Nhóm đảo chính dự định sẽ hủy bỏ đế chế phát xít ngay sau khi cuộc ám sát thành công. 

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE