Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim Server 1
CHIẾN HẠM CHỈ HUY
CHIẾN HẠM CHỈ HUY

CHIẾN HẠM CHỈ HUY

Phim "CHiến hạm chỉ huy"  ban đầu dự kiến ​​phát hành rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 6 năm 2020, bởi Sony Pictures Releasing , nhưng cuối cùng đã bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19 sau khi bị trì hoãn vô thời hạn trước đó. Bản quyền phân phối sau đó đã được phát hành trên nền tảng kỹ thuật số vào ngày 10 tháng 7 năm 2020. 

Như chúng ta đã biết trong chiến tranh thế giới thứ 2, Đức quốc xã đã thống trị hầu hết châu Âu ngoại trừ khối thịnh vượng Anh chưa bị ảnh hưởng bởi CN phát xít.  Khi hồng quân Liên Xô chiến đấu và phá vỡ chiến lược tham vọng của phát xít thì đồng minh Anh - Mỹ cũng bắt đầu tham chiến.

"Chiến hạm chỉ huy" là một bộ phim chiến tranh do Aaron Schneider - Mỹ đạo diễn và có sự tham gia của Tom Hanks , người cũng viết kịch bản, lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử có thật – 1 trận chiến trên Đại Tây Dương.

Đoàn tàu vận tải ký hiệu HX-25, bao gồm 37 tàu Đồng minh, đang trên đường đến Liverpool . Hộ tống của đoàn gồm có tàu khu trục lớp Fletcher USS Keeling , ký hiệu gọi vô tuyến "Greyhound", do Tư lệnh Ernest Krause ( Tom Hanks ) của Hải quân Hoa Kỳ làm thuyền trưởng, tàu khu trục lớp Tribal của Anh HMS James , ký hiệu "Harry"; khu trục hạm lớp Grom của Ba Lan ORP Viktor (với một sĩ quan liên lạc của Hải quân Hoàng gia trên đài), biển hiệu "Eagle"; và tàu hộ tống lớp Canada Flower, HMCS Dodge , dấu hiệu gọi "Dicky". Krause đang giữ vai trò chỉ huy chung của các tàu hộ tống, mặc dù có thâm niên và trình độ học vấn hải quân sâu rộng, nhưng đây là lần chỉ huy đầu tiên trong thời chiến của ông. 

Krause chịu trách nhiệm dẫn đoàn tàu Đồng Minh cùng hàng ngàn binh lính và tiếp tế băng qua vùng biển nguy hiểm được  gọi là "hố đen nguy hiểm" ở Trung Đại Tây Dương  để tiến đến tiền tuyến của thế chiến II. Nhưng trước khi đến được đó, những kẻ thù dần xuất hiện.. bị tàu ngầm tấn công.

Phim về Liên Xô xem cũng nhiều rồi, chúng ta cũng nên khen các đồng minh Mỹ của LX chút ạ hì hi. Kính mời anh/ chị và các bạn theo dõi...

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE