Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim Server1
CHIẾN TĂNG T-34
CHIẾN TĂNG T-34

CHIẾN TĂNG T-34

Trong không khí tưng bừng dịp lễ 30-4 và 9-5 đánh dấu những mốc chiến thắng lịch sử, giải phóng thống nhất đất nước MV xin giới thiệu tới anh/ chị và các bạn bộ phim "Chiến tăng T 34". Bộ phim này do Nga sản xuất 2018 đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách phim bom tấn lớn nhất của Nga với hơn 8,5 triệu người xem và hiện là bộ phim Nga có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại.

- Dành để tưởng nhớ tới tất cả các anh hùng xe tăng Liên Xô trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại và những người chiến sỹ đã hy sinh trong chiến tranh.

Nội dung: Năm 1941, Nikolay một thiếu úy trẻ, vừa ra chiến trường ngay lập tức được giao nhiệm vụ chỉ huy chiếc xe tăng T-34 duy nhất còn lại của đơn vị cùng với nhiệm vụ nặng nề phải kìm chân quân Đức để phần còn lại của đơn vị rút lui an toàn. Đối đầu với lực lượng quân Đức áp đảo do Đại úy Klaus Jäger chỉ huy, nhưng bằng trí thông minh và lòng dũng cảm, Nikolay cùng các đồng đội đã gây ra những thiệt hại nặng nề cho quân Đức. Tuy hoàn thành nhiệm vụ, nhưng kíp xe tăng của chỉ còn Nikolay và lái tăng Stepan Vasilyonok sống sót và bị bắt. 

Ba năm sau, Klaus Jäger, lúc này đã là một Đại tá SS đến một trại tập trung để chọn ra những cựu lính tăng Nga để lái những chiếc xe tăng T-34 chiến lợi phẩm, nhằm mục đích huấn luyện thực chiến cho xe tăng Đức. Klaus nhận ra Nikolay, đối thủ cũ của mình, và anh ta đã dùng sinh mạng của người phiên dịch Anya để ép buộc Nikolay phải chấp nhận đề nghị. Tuy biết Jäger muốn sử dụng mình như một con tốt trong trò chơi chiến tranh, Nikolay vẫn chấp nhận thử thách nhưng trong đầu đã phát thảo ra một kế hoạch đào thoát khôn ngoan để về lại với đất mẹ, với đồng đội.  Họ đã trốn thoát khỏi sự giam cầm của Đức bằng  chiếc xe tăng T-34 huyền thoại đã bị phá hủy một nửa khi bị bao vây trong một ngôi làng của Đức ở gần biên giới Tiệp Khắc... 


#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE