Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim Server 1
CHIM ƯNG TRỖI DẬY
CHIM ƯNG TRỖI DẬY

CHIM ƯNG TRỖI DẬY

Chim ưng trỗi dậy (hay còn có tên khác Sự sụp đổ một vương triều) là một bộ phim hành động lịch sử về Ukraine, dựa trên cuốn sách lịch sử Zakhar Berkut của nhà văn kiêm nhà thơ người Ukraine Ivan Franko . Phim khởi chiếu từ ngày 10/10/2019.

Trong thế kỷ 13, Zakhar Berkut và vợ là Rada dẫn đầu một nhóm cư dân vùng cao ở dãy núi Carpathian. Thật không may, sự tồn tại yên bình của họ sớm bị đe dọa bởi Burunda Khan, một vị tướng Mông Cổ hùng mạnh, người chỉ huy đội quân khổng lồ của mình về phía tây tìm kiếm những vùng đất mới để chinh phục, họ phá hủy mọi thứ trên đường đi và bắt giữ các tù nhân. Buộc phải bảo vệ ngôi làng của mình, Berkut và Rada gửi các con trai của họ là Ivan và Maksym đến nhờ sự giúp đỡ từ Tuhar Volk.

Đến dãy núi Carpathian cao, đội quân dừng lại dưới chân. Vào ban đêm, anh em nhà Berkut lẻn vào trại và giải thoát các tù nhân. Khi biết được điều này, Burunda Khan trở nên tức giận dùng toàn bộ lực lượng của mình và quyết định trả thù tiến hành phá hủy các khu dân cư xung quanh. Để làm điều này, ông ta tìm được một kẻ phản bội trong số những người dân địa phương, người này đã chỉ cho ông ta cách mở một lối đi bí mật trên núi. 

Đối mặt với sự diệt vong Maksym và Myroslava em yêu của anh ta, phải chọn cách chạy trốn hoặc hy sinh để cứu người dân của họ ngăn chặn kẻ thù một lần và mãi mãi.


#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE