Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
CHÚNG TA KHÔNG CHIA TAY
CHÚNG TA KHÔNG CHIA TAY

CHÚNG TA KHÔNG CHIA TAY

Прощаться не будем - Chúng ta sẽ không nói lời chia tay là một bộ phim chính kịch quân sự - lịch sử Nga của đạo diễn Pavel Drozdov. Phim khởi chiếu tại Nga vào ngày 21 tháng 6 năm 2018, được đề cử giải Đại bàng Vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Bộ phim dài gần 2 tiếng với nữ diễn viên tài năng và cực xinh, được dịch giả quen thuộc Dương Công Thao rất yêu thích nên anh đã dành những giây phút rảnh rỗi nghỉ ngơi trong gần 2 tuần để hoàn thành subviet gửi tặng tới toàn thể cộng đồng yêu mến phim Nga. Hiện tại NSX chưa cho lưu trữ hiển thị phim trên các nền tảng free thông dụng như Ytube, FB trong toàn bộ khu vực Châu Mỹ, Châu Á, nên theo quy định của hãng MV phải lưu trữ phim tại server Nga thì khán giả toàn thế giới mới xem được. Vì vậy, khi truy cập  xem phim từ Nga có thể sẽ hơi chậm do tốc độ mạng của từng thiết bị khác nhau, khán giả cần chú ý tự điều chỉnh độ phân giải phim khi xem từ HD xuống 720, 480 là ok.

Nội dung phim: Tiêu đề chính được giới thiệu ngay từ đầu phim có đoạn...У каждого есть выбор... mọi người đều có sự lựa chọn... đó cũng chính là chủ đề ý nghĩa xuyên suốt trong bộ phim này. Chiến tranh xảy ra luôn đi cùng sự khốc liệt, những mất mát đau thương là điều không thể tránh khỏi, khi đó mỗi người sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình: Rời bỏ di tản khỏi thành phố quê hương hoặc ở lại và bảo vệ nó.

Bối cảnh phim diễn ra vào tháng 10 năm 1941, khi đội quân khổng lồ của phát xít Đức đang tiếp cận thành phố Kalinin (Tver) với hy vọng vượt qua nó để tới Moscow thủ đô nước Nga. Chỉ có một đơn vị đồn trú nhỏ gồm 2 nghìn binh sỹ với sự hỗ trợ của dân quân tự vệ tập trung để bảo vệ thành phố trong tình trạng hoàn toàn không có pháo và xe tăng. Tất cả khả năng hy vọng ngăn chặn kẻ thù được đặt vào vị chỉ huy quân sự - Thiếu tá Pavel Sysoev của sư đoàn súng trường số năm. Nhưng có một âm mưu phá hoại của nhóm gián điệp đang âm thầm diễn ra trong thành phố, chúng sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để ngăn chặn điều đó xảy ra. Chúng tiến hành các cuộc phá hoại hệ thống phòng thủ, đốt phá, truyền đơn gây bất ổn tạo ra sự hoảng loạn để kêu gọi cư dân thành phố đầu hàng, cũng như tiến hành các kế hoạch khủng bố nhằm loại bỏ những người đứng đầu NKVD. Thiếu tá Sysoev phải tìm ra những kẻ phản bội này, dù chính bản thân anh ta đang bị nghi ngờ.

Khi đối mặt với sự khốc liệt của chiến tranh sắp diễn ra, tâm trạng của những cư dân ở Kalinin, phải đối mặt với một sự lựa chọn - di tản để mặc thành phố diệt vong hoặc ở lại và chiến đấu. Xe tăng Đức đang trên đường tiến tới Kalinin, khiến con gái người đứng đầu NKDV cũng đã nhiều lần phải lên đường đi sơ tán nhưng rồi lại vội vã trở về, trong sâu thẳm tâm hồn cô gái ngoài khát vọng bảo vệ quê hương, còn là tình yêu với chỉ huy Sysoev.. Thành phố đầy phức tạp với sự lẫn lộn giữa những kẻ đào ngũ, người di cư và gián điệp, liệu họ có có đủ thời gian để tìm ra những kẻ phản bội để chiến đấu bảo về thành quê hương.., mời quý anh chị khán giả theo dõi...

#Phim chien tranh #Phim lich su
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE