Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
CUỘC ĐỘT KÍCH VĨ ĐẠI
CUỘC ĐỘT KÍCH VĨ ĐẠI

CUỘC ĐỘT KÍCH VĨ ĐẠI

Trở lại với các câu chuyện bi hùng trong chiến tranh thế giới thứ 2, mời a/c và các bạn tiếp tục theo dõi 1 bộ phim Nga nhập khẩu, giải trí cho vui. :)

Bối cảnh của bộ phim diễn ra vào cuối Thế chiến II, dựa trên 1 sự kiện có thật, tập trung vào 500 bạn lính Mỹ đồng minh, họ đã bị nhốt trong một trại tập trung trong 3 năm. Khi họ đã hoàn toàn từ bỏ hy vọng sẽ được giải cứu, thì một nhóm Rangers nhận được lệnh lên kế hoạch thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm này để cố gắng cứu họ khỏi cái chết.

Diễn biến phim bắt đầu từ khi Nhật đánh bom Trân Châu Cảng, khiến toàn bộ hạm đội của Mỹ bị tê liệt hoàn toàn. 10h sau, quân Nhật lại băng qua Thái Bình Dương và tấn công Philippines gây nên 1 cơn địa chấn cho quân lực Mỹ, bao gồm 10.000 lính Mỹ và 60.000 lính Philippin. Họ bị đẩy lùi về bán đảo Bataan và không có lực lượng hải quân ứng cứu, sau lưng lại là biển, tất cả sẽ bị bắt và giết. Trong khi đó tỏng thống Mỹ vẫn quyết định dồn hết lực lượng đến châu Âu nhằm ngăn chặn Hittler cùng chia chác lợi ích với đồng minh. Điều đó đã trở thành 1 quyết định vô hình dành cho số phận của số quân Mỹ và Philippin ở Bataan. Sau 4 tháng chiến đấu mà không có sự chi viện nào, toàn bộ tàn quân Mỹ và Philippin đã phải đầu hàng Nhật hoàng, một thất bại lớn nhất của Mỹ trong thế chiến 2

Tại thời điểm đó, ở một trại tù binh khét tiếng ở Cabanatuan ở Philippines bị Nhật chiếm đóng, quân Nhật đang giam giữ khoảng 500 tù nhân sống sót sau Tháng Ba tử thần Bataan. Lính Nhật với tinh thần tử vì đạo của mình nên rất coi thường các tù binh này, sau đó họ nhận được lệnh tiêu diệt toàn bộ tù nhân. Trong vòng 5 ngày, bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 năm 1945, Trung tá Mucci và Đại úy Prince  dẫn đầu 1 Tiểu đoàn Biệt động quân cùng với Hướng đạo sinh Alamo và du kích quân Philippin lên kế hoạch táo bạo giải phóng trại tù này, nằm sau chiến tuyến của quân Nhật khoảng 30 dặm. Diễn biến tiếp theo mời a/c và các bạn theo dõi...

#Phim chien tranh #Phim hanh dong
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE