Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 1
IVAN VASILYEVICH ĐỔI NGHỀ
IVAN VASILYEVICH ĐỔI NGHỀ

IVAN VASILYEVICH ĐỔI NGHỀ

Thay đổi không khí sau nhiều phim chiến tranh, MV xin giới thiệu 1 bộ phim hài vui nhộn và đặc sắc do Liên Xô sản xuất. Đây là một bộ phim đã từng được công chiếu tại Việt Nam vào thập kỷ 80.

Ivan Vasilievich: Trở về tương lai, hay còn có tên gọi khác là Ivan Vasilyevich đổi nghề (tiếng Nga: Иван Васильевич меняет профессию). Đây là phần cuối cùng trong chuỗi bộ ba phim hài rất hay của đạo diễn Leonid Gaidai, nằm trong câu chuyện kể về những chuyến phiêu lưu của anh chàng Shurik. MV đã biên tập và sửa lại bản dịch của anh Duy Kiền, gắn vào bản phim chất lượng khá đẹp.

Nội dung phim: Dựa trên nội dung của vở hài kịch châm biếm Ivan Vasilyevich của Mikhail Bulgakov. Anh chàng Shurik là kỹ sư vật lý, suốt ngày vùi đầu vào công trình nghiên cứu chế tạo một cỗ máy thời gian, Shurik gần như bỏ mặc cô vợ Zina chạy theo tay đạo diễn Yakin giàu có.

Thế rồi mọi chuyện trở nên rắc rối khi cỗ máy được hoàn thành, nó đã vô tình tạo nên một màn sương mỏng trên tường và dẫn chúng ta tới cung điện của Sa hoàng Ivan Bạo chúa của thế kỷ XVI. Rắc rối càng thêm rắc rối, lợi dụng sự nhốn nháo từ trong ra ngoài, không biết bằng cách nào mà tên trộm hào hoa Georgy Miloslavsky và tay tổ trưởng dân phố Ivan Vasilyevich Bunsha cứng nhắc cũng bị lọt vào Hoàng gia, thậm chí họ đã ngồi lên ngai vàng điều khiển chính sự Đế quốc Nga, mà chỉ một tích tắc sai lầm cũng có thể bẻ cong lịch sử nước Nga thời cận đại... DIễn biến phim tiếp theo với một cái kết có hậu dành cho hai vợ chồng Shurik, khi họ hiểu được nhau hơn, ý thức được về tình yêu trong cuộc sống.. 

Khán giả không chỉ cười sảng khoái với những tình tiết khôi hài, mà qua bộ phim này rất nhiều người trong các a/c sẽ lại được "hoài niệm" trở về những ngày sống tại Liên Xô, thể hiện bởi khung cảnh, nét sinh họat đời sống,.. thời đó. Kính mời a/c/ và các bạn theo dõi.. 

Thể loại: Phim Hài Hước

#Phim hai
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE