Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 1 Server 2
KHÚC BALLAD NGƯỜI LÍNH TIÊM KÍCH
KHÚC BALLAD NGƯỜI LÍNH TIÊM KÍCH

KHÚC BALLAD NGƯỜI LÍNH TIÊM KÍCH

Xin giới thiệu 1 tuyệt phẩm về đề tài chiến tranh vệ quốc- Bộ phim Khúc Ballad người lính tiêm kích bom, được các nhà làm phim Nga và Ukraine xây dựng từ 1 câu chuyện có thật trong lịch sử của phi công Xô Viết: Ivan Bogdanov .
Chuyện xảy ra trong Chiến tranh Thế giới thứ Hai, vào thời điểm cuộc chiến diễn ra cực kỳ khốc liệt. Đại uý Grivtsov- trước đó vì đã lên tiếng bảo vệ danh dự cho đồng đội nên đã lọt vào tầm ngắm của viên sĩ quan đội phản gián SMERCH thuộc NKVD.
Ngay sau đó, anh được lệnh thực hiện 1 nhiệm vụ đặc biệt: thả biệt kích mang điện đài vào vùng quân du kích để phối hợp hoạt động ngăn chặn vụ thử nghiệm tên lửa V2 của Đức quốc xã.
Tuy nhiên máy bay của anh lại bị bắn rơi. 3 người trên máy bay, gồm anh, Katya nữ điện báo viên đồng thời là người yêu của anh, và hoa tiêu Lynko - may mắn thoát chết. Lynko sau đó ngay lập tức lộ bộ mặt là 1 tên phản bội gian ác và xảo quyệt còn Grivtsov vô tình bị hàm oan là kẻ chiêu hồi và bị NKVD chờ bắt giam tại hậu phương. Liệu anh và Katya phải làm gì để vạch mặt tên phản bội, minh oan cho bản thân đồng thời hoàn thành được nhiệm vụ cấp trên giao.
Mời các anh/chị quý khán giả cùng theo dõi bộ phim này.

#Khuc ballad nguoi linh tiem kich # kho phim nga # khophimnga.com # phim nga # phim nga va lien xo # nuoc nga # phim hanh dong nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE