Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 1 Xem phim
LÍNH BẮN TỈA BÁO THÙ
LÍNH BẮN TỈA BÁO THÙ

LÍNH BẮN TỈA BÁO THÙ

Lính bắn tỉa phục thù (gộp cả 4 tập) là một bộ phim chiến tranh - hành động khai thác đề tài cuộc chiến tranh Vệ quốc của đạo diễn Aleksandr Yefremov. Bối cảnh mở đầu trong phim lấy chiến trường Stalingrad năm 1942, trước sự chiến đấu dũng cảm và mưu trí của đội bắn tỉa do thượng úy Yashin chỉ huy đã tiêu diệt nhiều sĩ quan và lính bắn tỉa Đức, phía Đức buộc phải cử huyền thoại lão luyện Karl Kleist đến để tiêu diệt đội của Yashin. Karl với kính nghiệm của mình đã âm mưu chọn thời điểm thích hợp nhất nhằm âm mưu giết cả thượng úy Yashin và cô lính trẻ Alesia. Rất may Yashin đã thoát chết, sau khi đã tiêu diệt hết đội bắn tỉa của Karl. 

Chiến tranh kết thúc, nhưng mối thù riêng không thể tha thứ luôn ám ảnh anh lính bắn tỉa Yashin. Và mối thù đó vẫn tiếp tục ngay tại ở nước Đức, khi Liên Xô thực hiện tiếp quản nước Đức. Mang theo nỗi đau buồn chuyện Alesia hy sinh đến khi hết chiến tranh, Yashin được bố trí là trưởng ban quân quản của một thành phố miền Đông nước Đức. Số phận thật trớ trêu khi đó cũng chính là một nơi ẩn náu của nhóm tàn quân Đức do Karl làm chỉ huy với âm mưu chế tạo một quả tên lửa chiến lược nhằm phá hoại trật tự hòa bình thế giới. Chiến tranh lạnh sắp bắt đầu... Liệu Yashin và đồng đội có ngăn chặn được âm mưu của chúng và trả được mối thù năm xưa?

#Phim chien tranh #Phim hanh dong
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE