Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim Lưu FB
NGƯỜI ĐÀM PHÁN
NGƯỜI ĐÀM PHÁN

NGƯỜI ĐÀM PHÁN

Chiếc U-2 nổi tiếng rộng khắp trên toàn thế giới với sự kiện xảy ra ngày 1-5-1960, khi phi công Gary Powers thuộc CIA lái nó bay trên không phận Liên bang Xô viết ở độ cao hơn 21km và bị bắn rơi. Trước mỗi chuyến bay “đi Liên Xô” người ta đều đặt dưới ghế lái một khối thuốc nổ cực mạnh. Mọi phi công đều được khuyến cáo rằng trong trường hợp có hỏng hóc bất ngờ, họ có nhiệm vụ phải nhấn nút phát hỏa khối mìn trước khi nhảy dù. Ai cũng thừa hiểu là trái bom đó không những làm nổ tung máy bay cùng máy móc bên trong, mà cả viên phi công cũng… tan thây.

Ngay khi vụ việc vừa xảy ra và phiên tòa xử F.Powers ở Moscow còn chưa diễn ra, CIA đã ráo riết tìm cách tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với chiếc máy bay U-2 hôm 1-5-1960. Cách tốt nhất là phải tiếp xúc được với F.Powers ở trong nhà tù của KGB tại Moscow và không có kênh nào tốt hơn là thu xếp để những người thân của F.Powers tới Moscow tham dự phiên tòa.

Các điệp viên CIA đã tiếp xúc với vợ viên phi công là Barbara, nhưng đi cùng với Barbara sang Liên Xô sẽ là hai luật sư ở Virginia, Alexander Parker và Frank Rogers, dưới danh nghĩa là “cố vấn riêng” của Barbara. Nhiệm vụ của A.Parker và F.Rogers được CIA chỉ đạo rất rõ ràng: Bằng mọi cách để có thể phỏng vấn được F.Powers trong nhà tù của KGB. Những câu hỏi mà CIA quan tâm nhất cần F.Powers trả lời là có đúng chiếc U-2 đã bị hạ bởi tên lửa ở độ cao 68.000 bộ như phía Xô viết thông báo hay không? Liệu chiếc U-2 đã bị bắn, hư hỏng nặng hay bị buộc phải hạ cánh? Và câu hỏi rất quan trọng là vì sao F.Powers lại không phá hủy chiếc máy bay theo như chỉ dẫn?

Sở dĩ các chuyên viên Mỹ cảm thấy nghi ngờ về nguyên nhân chiếc máy bay U-2 rơi bởi theo số liệu tình báo của họ, hệ thống radar Xô viết không hiệu dụng ở độ cao trên 60.000 bộ. Nói cách khác, từ độ cao đó trở lên, các tên lửa Xô viết sẽ phải bắn mò chứ không có sự hướng dẫn của hệ thống radar. Phải chăng, người Xô viết đã có được những bước cải tiến công nghệ đáng kể mà phía Mỹ chưa nắm bắt được?

Bộ phim NGƯỜI ĐÀM PHÁN là câu chuyện xoay quanh viên luật sư được CIA lựa chọn và “giao” cho James một nhiệm vụ an ninh tầm cỡ quốc gia vô cùng quan trọng. Đó là “thương vụ” đàm phán trao trả tù binh sau sự kiện chiếc máy bay U-2 của quân đội Mỹ bị bắn rơi tại Xô-viết.


#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE