Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Phần 1 Phần 2 (Hết) Phần 1 (Server GG) Phần 2 (Server GG)
NHÀ MÁY
NHÀ MÁY

NHÀ MÁY

(Soviet Store) - Bộ phim "Nhà máy" đề cập tới 1 thực trạng của xã hội Nga thời kỳ hậu Xô viết: Chính sách tư nhân hóa ồ ạt các xí nghiệp, nhà máy Nhà nước dưới thời Gorbachev Liên Xô hay Yeltsin thời Nga hậu Xô viết đã đẻ ra 1 tầng lớp tư sản mới giàu có và lũng đoạn chính quyền. Đó là những tay chủ, những tỉ phú triệu phú Nga mới nhờ việc "mua lại" các tài sản Nhà nước bị tư nhân hóa với giá rẻ mạt.
Và nhà máy trong bộ phim chính là bối cảnh của những xung đột đó. Khi Kalugin- tay trùm giàu có chạy chiếc Ranger Rover bạc tỉ nhưng không thèm trả lương cho công nhân, và ép buộc nhà máy phải đóng cửa, đẩy hàng trăm con người vào cảnh thất nghiệp.
Đứng trước tình cảnh túng quẫn và phẫn uất, 1 nhóm các công nhân của nhà máy do Alexey "Đầu xám" - 1 cựu chiến binh, đã lên 1 kế hoạch táo bạo: Bắt cóc Kalugin và đòi tiền chuộc để trả lương cho công nhân và lo cho gia đình. Tuy nhiên, sự việc không đơn giản như vậy khi Kalugin vốn có quan hệ thân mật với rất nhiều quan chức chính quyền. Hắn chính là điển hình cho tư sản Nga mới khi làm giàu từ những tài sản công bị chính sách tư nhân hóa bán rẻ và dùng sức mạnh tài chính để lũng đoạn chính quyền.
Kết cục của nhóm công nhân và tay trùm Kalugin sẽ ra sao, mời anh/ chị và các bạn đón xem.

Thể loại: Phim Hình Sự

# Phim Nga Hình sự tội phạm # phim nga # phim hành động nga # kho phim nga # khophimnga.com # nước nga # phim nga mới nhất # phim liên xô và nga # phim lẻ nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE