Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 1
THIẾU TÁ
THIẾU TÁ

THIẾU TÁ

Biên dịch và VietSub: Phan Bạch Yến

Vào một ngày mùa đông giá rét, tuyết phủ kín đường phố, đóng thành băng trơn trượt, thiếu tá công an Sobolev nhận được điện thoại từ thành phố khác gọi đến, báo tin vợ anh nhập viện chuẩn bị sinh con. Mắt nhắm mắt mở, anh ngái ngủ phóng xe lao ra đường và bất cẩn đâm chết một đứa trẻ, ngay trước mắt người mẹ bất hạnh. Thiếu tá hiểu rằng mình có lỗi, song để trốn tránh trách nhiệm, anh ta quyết định sử dụng vị trí công tác và mối quan hệ trong ngành của mình để che đậy vụ án. Sau đó mọi chuyện đi quá xa, vượt khỏi suy nghĩ của nhân vật chính, kéo theo cái chết của nhiều người, đụng chạm đến cả hệ thống công quyền, khiến người xem phải bàng hoàng vì hiện thực tàn nhẫn của xã hội Nga.

#Phim hình sự Nga Thiếu Tá # phim Nga # Phim Nga mới nhất # phim Nga miễn phí # khophimnga.com # kho phim nga # nước nga # phim liên xô và nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE