Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 1 Server 2
TÊN TRỘM
TÊN TRỘM

TÊN TRỘM

Biên dịch và VietSub: Phan Bạch Yến

Sau chiến tranh thế giới II, người dân Nga sống vô cùng vất vả vì hậu quả của chiến tranh. Khi những người lính hồng quân không trở về thì cuộc sống của vợ con họ thật trăm bề khổ cực, về điểm này thì cuộc chiến nào cũng giống nhau. Chú bé Sanya 6 tuổi và mẹ mình cũng ở trong hoàn cảnh đó, cậu thường nhớ mong và mơ về người cha anh dũng đã mất của mình.

Trên một chuyến tàu hoả hai mẹ con họ đã gặp Tolyan - một sỹ quan quân đội. Vào thời bấy giờ sỹ quan quân đội tiêu biểu cho những gì đẹp đẽ nhất, được mọi người kính nể, quý trọng. Mẹ của Sanya đã lập tức yêu ngay người sỹ quan này. Kể từ nay Sanya và mẹ đã có một chỗ dựa vững chắc cả về vật chất lẫn tinh thần. Ngờ đâu núp dưới vai một sĩ quan quân đội, Tolian lại là một tên trộm với đủ mọi mánh khóe lừa đảo vô lương.
Kính mời anh/chị và các bạn khán giả đón xem.

#Tên trộm # phim nga # phim nga moi nhat # phim lien xo va nga # phim nga mien phi # kho phim nga # khophimnga.com
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE