Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
NHỮNG ĐIỆP VIÊN Ở VACSAVA
NHỮNG ĐIỆP VIÊN Ở VACSAVA (Full 2 tập)
NHỮNG ĐIỆP VIÊN Ở VACSAVA (Full 2 tập)

NHỮNG ĐIỆP VIÊN Ở VACSAVA (Full 2 tập)

Bộ phim tình báo lấy bối cảnh tháng 10 năm 1937 tại thủ đô Warsaw của Ba Lan, vào thời điểm này mối quan hệ giữa các nước đang hết sức căng thẳng. Trước khi bắt đầu nổ ra chiến tranh thế giới, Ba Lan là nơi các điệp viên từ các khu vực khác nhau của châu Âu đụng độ nhau. Vì vậy, bộ phim là một trò chơi mèo chuột với nhiều tình huongs nguy hiểm phía trước luôn rình rập. Đây là một bộ phim được quay đẹp mắt với cấu trúc nghệ thuật đủ để gây tò mò trong cả hai tập. Không giống như những bộ phim gián điệp ngày nay, khi luôn có rất nhiều thiết bị có sẵn để liên lạc với văn phòng chính, và dù có thể không thể bằng phim James Bond với nhiều pha hành động mạnh nhưng nó có tất cả các yếu tố lãng mạn, tình bạn, lòng trung thành, sự phản bội, gia đình và những mối đe dọa mà mỗi điệp viên có thể trải qua trong thực tế, khi phải tự mình đưa ra quyết định khó khăn trong những tình huống ngặt nghèo. 

Người ta có cảm giác rằng đã tồn tại một liên minh phương Tây đang hợp tác cùng với Liên Xô trước khi có Hiệp ước không xâm lược giữa Đức Quốc xã và Liên Xô. Nhưng trên thực tế, không có thỏa thuận chắc chắn nào đã đạt được. Trong phim một số nhân sự cấp cao trong ngành ngoại giao Anh, trên thực tế không tham gia MI6, đã hoạt động như các nhà báo ủng hộ Pháp nhưng thực sự làm việc cho Liên Xô.
Những mối quan hệ đan xen và những mối tình điệp viên giữa người Pháp - Ba Lan - Liên Xô diễn ra sao, mời a/c và các bạn theo dõi.. 


Thể loại: Phim Tình Báo

#Phim tinh bao
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE