Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
TỔ QUỐC VẪY GỌI
TỔ QUỐC VẪY GỌI
TỔ QUỐC VẪY GỌI

TỔ QUỐC VẪY GỌI

Cục tình báo nước ngoài nhận được thông tin rằng tổ chức khủng bố Gyurza, do Mohamed Al Hadi đứng đầu, đang chuẩn bị một loạt các cuộc tấn công khủng bố ở New York, Tokyo và Moscow. 

Chúng lên kế hoạch đánh bom tại thủ đô Matx-cơva. Nhóm đặc nhiệm chống khủng bố của Nga phải lập kế hoạch để phá vỡ âm mưu khủng bố. Viktor Bystroletov - một siêu điệp viên nằm vùng ở Trung đông dưới vỏ bọc nghề nghiệp là phóng viên nhà báo được giao nhiệm vụ đặc biệt quan trọng này. Những kĩ năng mà anh điệp viên này thi triển trong phim như: tự vặn tay mình từ đằng sau ra đằng trước để cời trói, hay trèo tường mà ko cần bất cứ phương tiện hỗ trợ nào...

Điệp viên 007 James Bond trong các series phim Mỹ có thể rất ghen tị với chiến công của Viktor Bystroletov. Cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc của siêu điệp viên Nga bắt đầu ở Trung Đông, anh ta phải khám phá ra các âm mưu quốc tế và thâm nhập vào tổ chức khủng bố. Viktor được hỗ trợ bởi một nhóm điệp viên dũng cảm: đặc vụ quyến rũ Rita Novoselova và bộ ba người độc nhất, gợi nhớ đến huyền thoại Coward, Goonies và Experience. 
Kính mời các đồng chí và các bạn theo dõi... (2/6 tập)

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE