Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Trên Từng Cây Số
TRÊN TỪNG CÂY SỐ
TRÊN TỪNG CÂY SỐ

TRÊN TỪNG CÂY SỐ

“Trên từng cây số” – bộ phim một thời để nhớ, bản đẹp được sưu tầm và biên dịch bởi: Phan Bạch Yến

"TRÊN TỪNG CÂY SỐ" (tên phim tiếng Bulgaria: Na vseki kilometar, tên tiếng Nga: На всеки километър) là phim truyền hình dài tập, tái hiện cuộc chiến của nhân dân Bulgaria trong Chiến tranh thế giới thứ hai (1939 - 1945) cũng như công cuộc tái thiết và chống lại các thế lực phá hoại.

Phim được quay trong những năm 60 của thế kỷ trước và gồm 26 tập, được chia làm 2 phần lên sóng từ năm 1969. Tại thời điểm công chiếu, Trên từng cây số được đông đảo khán giả chờ đợi và để lại nhiều ấn tượng.

Trong phim, những chuyến đi thực thi công vụ tựa như chuyến phiêu lưu đầy thú vị của thiếu tá tình báo Deianov đẹp trai, tài ba và vô cùng mưu trí, dũng cảm trong phim “Trên từng cây số” đã lôi cuốn những người hàng xóm láng giềng quây tụ trước màn hình trắng – đen ngày trước. Khán giả Việt Nam mê Deianov đến mức tìm mua ảnh của anh về dán trên tường, dán vào sổ tay, thậm chí còn gài vào ví như một thứ tùy thân…

Hình ảnh Deianov thời đó còn oai phong và có giá trị hơn nhiều so với hình ảnh của điệp viên 007 mãi về sau này mới được ra mắt. Từ bấy đến nay, chàng diễn viên thủ vai Deianov – Stefan Danailov – đã trở thành biểu tượng của sự thành đạt ở xứ sở Hoa Hồng.


QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE