Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
NHỮNG NGƯỜI GÌN GIỮ TƯỢNG ĐÀI
NHỮNG NGƯỜI GÌN GIỮ TƯỢNG ĐÀI

NHỮNG NGƯỜI GÌN GIỮ TƯỢNG ĐÀI

Trong những ngày sát chiến thắng CN phát xít 9-5, kho phim sẽ đăng  giới thiệu chủ yếu các bộ phim về chiến tranh gửi tới anh/ chị và các bạn. Bối cảnh các phim được giới thiệu sẽ tổng hợp trên mọi mặt trận từ hướng Đông và hướng Tây của hồng quân Liên Xô cũng như các đồng minh Séc, Ba lan, Pháp, Anh, Mỹ..v..v. Để chúng ta có được 1 cái nhìn tổng thể hơn về chiến tranh thế giới II qua phim ảnh, qua đó cùng khám phá khung cảnh thiên nhiên, đời sống, văn hóa, xã hội con người của các nước châu Âu trong giai đoạn đó... Tất nhiên em vẫn sẽ chú ý sưu tầm các phim nào có các nữ tình báo, quân nhân xinh để tăng phần hấp dẫn :)

 “Những người gìn giữ tượng đài” là một phim hành động chiến tranh ly kỳ có nội dung dựa trên cuộc săn tìm kho báu lớn nhất trong lịch sử nhân loại, kể về một trung đội được thành lập bất đắc dĩ trong chiến tranh thế giới thứ II, được chính tổng thống Hoa Kỳ lúc đó là Franklin D.Roosevelt giao nhiệm vụ bí mật thâm nhập vào nước Đức thời kì Đức Quốc Xã để thu hồi các tuyệt tác nghệ thuật khỏi quân Phát Xít và trao trả chúng về với chủ nhân đích thực. 

Trong suốt chiến tranh, quân Đế quốc xã đã đánh cắp rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật, vì vậy đội ngũ bảo vệ di tích gồm 7 người bắt đầu lên đường tìm kiếm những tác phẩm mất tích. Phim đầy tính nhân văn về hành trình bảo vệ lịch sử nhân loại, gìn giữ những tác phẩm như  các tượng đài nghệ thuật đã tồn tại hàng ngàn năm, một điều thiêng liêng mà không phải ai cũng nhìn ra giá trị của nó.

Đây là một nhiệm vụ gần như bất khả thi khi kho tàng nghệ thuật này nằm sâu trong phòng tuyến của quân thù, và quân Đức thì được hạ lệnh phá hủy mọi thứ một khi Đế chế thứ 3 sụp đổ. Làm thế nào để những đặc nhiệm bất đắc dĩ này – gồm 7 nhà đạo diễn, điêu khắc gia, và nhà sử học vốn quen với các tác phẩm của Michelangelo hơn cầm súng – có thể thực hiện nhiệm vụ thành công? Nhưng như tên gọi tự hào “The Monuments Men” (Những người gìn giữ tượng đài), trong cuộc chiến chạy đua với thời gian, những con người dũng cảm này sẽ sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để cứu lấy 1000 năm lịch sử nghệ thuật và văn minh nhân loại…


#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE