Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 1 Xem phim
NỮ ĐIỆP VIÊN
NỮ ĐIỆP VIÊN

NỮ ĐIỆP VIÊN

Nữ tình báo là một phim lịch sử chiến tranh của điện ảnh Pháp năm 2008, phim được tài trợ một phần bởi BBC Films. Bối cảnh phim diễn ra trong Chiến tranh thế giới thứ II trước cuộc đổ bộ của quân Đồng minh ở Normandy, kể về hoạt động cảm tử của đơn vị đặc biệt gồm 1 nhóm 5 nữ điệp viên và 1 người đàn ông. Sophie Marceau thủ vai nhân vật chính được đạo diễn lấy cảm hứng xây dựng từ nguyên mẫu Louise, là một trong số ít nhân vật nữ điệp viên anh hùng được công nhận bởi SOE, Cục Đặc vụ Anh. Đây là cơ quan gián điệp và phá hoại bí mật do đích thân Winston Churchill khởi xướng  Louise xuất thân là một thành viên của quân kháng chiến Pháp. Cô chạy trốn tới London sau khi người chồng của mình bị hành hình. Cô được SOE tuyển mộ và ngay lập tức được giao một nhiệm vụ khẩn: giải cứu một điệp viên Anh người đã rơi vào tay quân Đức.

Trước tiên Louise phải tạo ra một nhóm biệt kích gồm những phụ nữ được đặc biệt lựa chọn cho nhu cầu của hoạt động của mình. Một vũ công quán rượu là người xuất sắc trong nghệ thuật quyến rũ đàn ông, một nhà hóa học là chuyên gia về chất nổ, một cô gái điếm có khả năng giết người máu lạnh.., sau cùng khi đến Normandy nhóm có sự tham gia của Maria Luzzato một người Do Thái Ý và là nhà điều hành đài phát thanh.

Nhiệm vụ đang diễn ra tốt đẹp nhưng nhanh chóng trở nên phức tạp. Họ có nghĩa vụ quay trở lại Paris, nơi SOE cho họ một mục tiêu mới, gần như là tự sát: loại bỏ Đại tá Heindrich, một trong những nhân vật chủ chốt các hoạt động phản gián của Đức Quốc xã bởi ông ta biết quá nhiều về cuộc đổ bộ đã được lên kế hoạch.


#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE