Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 1 Xem Phim
PHI CÔNG
PHI CÔNG

PHI CÔNG

Đầu tiên, rất nhiều người đã nghĩ rằng bộ phim được Bộ văn hóa LB Nga thực hiện nhằm mục đích tuyên truyền trước cuộc xung đột với Ukraine, nhưng điều đó là không đúng bởi bộ phim này được thực hiện từ rất lâu do Renat Davletyarov viết kịch bản và đạo diễn...

Phi công. Trận chiến sinh tồn (tiếng Nga : Лётчик) là một bộ phim về Thế chiến thứ hai của Nga năm 2021, dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của phi công Aleksey Maresyev và các anh hùng khác trong chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại, dù ông bị cụt cả hai chân nhưng vẫn tiếp tục chiến đấu cho đến ngày chiến thắng.

Đây là phim thể loại chiến tranh sinh tồn đầy căng thẳng, không hề né tránh thể hiện sự khốc liệt trong các cuộc chiến đấu. Nội dung phim xoay quanh phi công Nikolai cùng đồng đội đã thành công trong cuộc tấn công một đoàn xe tăng của Đức quốc xã đang tiến về phía lãnh thổ Liên Xô, nhưng rồi chiếc máy bay của anh ta bị bắn rơi. Anh buộc phải hạ cánh xuống một khu rừng nằm sâu trong chiến tuyến của quân địch. Và cuộc chiến thực sự của anh lúc này mới bắt đầu...

Nếu có một bộ phim chiến tranh TG 2 khác để so sánh thì đó là bộ phim lịch sử của Na Uy 2017 có tên "Người lính thứ 12". Cả hai phim đều thể hiện những nỗ lực phi thường của con người, bằng mọi cách tìm kiếm sự sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt về cả thể chất và tinh thần, để được tiếp tục sống và chiến đấu. Đây là một truyện phim khá hay, truyền cảm hứng cao tới người xem, đầy hấp dẫn hơn cả những bộ phim của Holiood. Các nhân vật nữ chính xinh và thể hiện tốt vai trò của mình, phù hợp với khung cảnh giai đoạn trong thế chiến.

Bộ phim ​​được phát hành tại các rạp của Nga vào tháng 12 năm 2021, bởi Central Partnership, Star Media v.v. Do Minh Vu quen con gái của anh Tổ trưởng làm phim Star Media, nên kho phim có được bản phim này với âm thanh bằng tiếng Nga (cùng phụ đề Việt), không phải phiên bản lồng tiếng. Đồng thời được phép lưu trữ phát hành tại server Youtube ko bị hạn chế hiển thị trên toàn thế giới, xem lại rất nhanh... :)

#Phim chien tranh #Phim hanh Dong
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE