Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim Server 2 Server 1
PHIM THẾ CHIẾN II - CUỒNG NỘ - Thuyết minh
PHIM THẾ CHIẾN II - CUỒNG NỘ - Thuyết minh

PHIM THẾ CHIẾN II - CUỒNG NỘ - Thuyết minh

Chúng ta đã xem nhiều bộ phim về chiến tranh thế giới II do các bác Nga Ngố đạo diễn, vậy nên hôm nay xin được giới thiệu một bộ phim cũng về đề tài này dưới góc quay của các đạo diễn Mỹ xem sao... :)) - Dù sao anh ku Mỹ cũng đã là 1 đồng minh của chúng ta trong chiến tranh thế giới II.

Thế Chiến II - Cuồng Nộ là phim chiếu rạp thể loại chiến tranh hành động thuyết minh hay  năm 2020 do anh Brad Pitt đẹp trai  đóng vai chính.

NỘI DUNG: Một trung sĩ dạn dày chiến trận có biệt danh “Wardaddy” (Brad Pitt) được giao nhiệm vụ chỉ huy một đơn vị tác chiến gồm năm người với phương tiện là một chiếc xe tăng Sherman và một sứ mạng quan trọng diễn ra trong vùng lãnh thổ do quân Đức kiểm soát. Nhưng vấn đề lớn nhất của anh chính là chàng tân binh lần đầu tham gia vào thực chiến (Logan Lerman) có khả năng sẽ làm hỏng cả nhiệm vụ. Trong hành trình cùng nhau trải qua nguy hiểm, đơn vị nhỏ của họ đã trở nên gắn bó với nhau, và họ xem chiếc xe tăng của mình như ngôi nhà chung thực sự, đó cũng là lúc tai họa lớn nhất ập đến.
Mời anh/chị quý khán giả theo dõi.

#Cuong no # phim nga # khophimnga.com # kho phim nga # phim nga va lien xo # nuoc nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE