Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
TRẬN CHIẾN BULGE
TRẬN CHIẾN BULGE

TRẬN CHIẾN BULGE

Như chúng ta đã biết, Đức quốc xã sau khi đã khống chế gần như toàn bộ châu Âu, mục tiêu tấn công LIên Xô là ưu tiên hàng đầu từHitler với tham vọng bành trướng thống trị của CN phát xít tàn bạo. Kế hoạch tấn công Liên Xô được Hitte ấp ủ chín muồi cùng với kế hoạch kỹ lưỡng, nhưng đã gặp nhiều thất bại tại chiến trường này. Từ thất bại về quân sự và chính trị trong cuộc vây hãm thành Leningrad cho đến thất bại mang tính chiến lược tại cuộc chiến tổng lực khi gặp phải kháng cự mạnh của LX tại vòng cung lửa Kursk, dẫn đến suy yếu toàn diện về chiến thuật.

Chính thời điểm này, sau trận chiến bi hùng tại Kursk, Hitler và nước Đức đang phải chật vật chống đỡ những cuộc phản công mạnh mẽ ở mặt trận phía Đông của hống quân trên đà chiến thắng thì liên quân Anh - Mỹ cũng vội vàng đổ bộ lên Sicily từ phía Tây tham gia chia chác.

MV đã đọc rất nhiều tư liệu lịch sử có ý cho rằng, thực ra để kết liễu đễ chế thứ 3 Liên Xô có nhiều cơ hội kế hoạch ám sát Hitler nhằm kết thúc chiến tranh... nhưng Stalin đang trên đà chiến thắng, ông lo ngại nếu không có vai trò của Liên Xô trong tư cách người thắng cuộcthì liên quân Anh Mỹ sẽ nhảy vào dây máu ăn phần ảnh hưởng tới toàn bộ châu Âu và quay lại tấn công LX.  Đó chính là cái giá xương máu của các chiến sỹ hồng quân, của nhân dân LX đã phải đổ ra cho hòa bình, tiêu diệt CN phát xít, cho một chiến thắng vĩ đại toàn diện mang giá trị và công lao lớn nhất không thể phủ nhận.

Chúng ta đã xem bộ phim "Giải phóng" đầy hoành tráng. Nên kho phim hôm nay tiếp tục giới thiệu tiếp thể loại hành động chiến tranh kể về cuộc chiến của quân đồng minh tại hướng Tây trong quá trình tiêu diệt phát xít (Dù xem ko hay bằng phim Nga như Giải phóng, nhưng nhiều loại vũ khí lạ lắm.. :) ). Mời anh/ chị và các bạn theo dõi.

Nội dung: Giáng sinh năm 1944, khi tuyết bắt đầu rơi quân Đức thực hiện một cuộc tấn công cuối cùng chống lại quân đội đồng minh đang tấn công ở phương Tây. Trung úy Robert Cappa và trung đội binh sĩ Sư đoàn bộ binh số 2 của ông đã được lệnh giữ một ngã ba đường quan trọng để chống lại quân xâm lược Đức. Họ phải bảo vệ một kho tiếp tế quan trọng, với nhiều tài nguyên quý giá trước sự tấn công dữ dội của quân Đức. Cappa và người của anh ta phải tìm thấy niềm tin và sức mạnh của họ để chống lại những kẻ thù của tự do trong cuộc chiến sử thi được gọi là "Trận chiến Bulge."   Bằng sự kiên trì và bền bỉ, quân đồng minh đã xoay chuyển được thế cuộc sau cuộc chiến ở mặt trận phía tây trong băng tuyết, trong tình thế bị bao quanh bởi kẻ thù. Vài tháng sau, Đức cuối cùng đã chịu đầu hàng quân đồng minh.

Có nhiều ý kiến đánh giá sau khi bộ phim được phát sóng nhưng qua phim chúng ta được biết đến thêm 1 câu chuyện về thế chiến thứ hai đầy kịch tính và gay cấn - Cũng như nhiều ý kiến cho rằng : “Bộ phim tôn vinh sự dũng cảm và hy sinh của những người lính, những người đã vượt qua mọi khó khăn, vượt lên chính mình và không chịu khuất phục. Thông điệp mạnh mẽ về lòng dũng cảm sẽ gây được tiếng vang, và để lại dấu ấn sâu đậm cho những khán giả xem phim”


#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE