Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
ANH CHÀNG AFONYA
ANH CHÀNG AFONYA

ANH CHÀNG AFONYA

Afonya ( tiếng Nga : Афоня ) là một bộ phim tình cảm - hài của Liên Xô do Mosfilm sản xuất và phát hành. Bộ phim đã trở nên thành công bất ngờ tại Liên Xô, chiếm lĩnh phòng vé năm 1975 với tổng doanh thu bán là 62,2 triệu USD. 

Nhiều người nghĩ "Anh chàng Afonya" là một bộ phim hài châm biếm mang đến tiếng cười, nhưng thực ra nó cũng giống thể loại chính kịch xã hội :). Phim cho thấy những chi tiết thú vị về cuộc sống của các công dân Liên Xô nói chung, và có lẽ những ai từng sống ở Liên Xô đều phần nào tự nhận ra mình trong đó. Phim ko chỉ là hài hước mà đi sâu phân tích mối quan hệ của con người, đặc biệt thể hiện trong các cuộc thảo luận.

Đây là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của đạo diễn vĩ đại người Nga-Xô-viết-Gruzia Georgy Danelia, và có lẽ là tác phẩm được người dân Liên Xô yêu thích nhất, được trích dẫn nhiều nhất. Bộ phim này kể về cuộc sống đầy chông gai của một thợ sửa ống nước trung niên Borshchov (Afonya), gặp khó khăn với công việc, bị người phụ nữ của mình bỏ rơi, và rồi lệ thuộc rượu. Mặc dù ngay từ đầu phim Afonya là một người đàn ông cực kỳ vui tính, đôi khi khá giễu cợt và châm biếm, nhưngsau đó khán giả sẽ dần đi sâu hơn vào thế giới nội tâm dần được tiết lộ qua những kịch tính bất ngờ của nhân vật, lột tả toàn bộ hiện tượng xã hội của những người từ các vùng quê chuyển đến thành phố lớn... Mời a/c và các bạn theo dõi...


#Phim tinh cam #Phim hai huoc
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE