Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 1 Xem phim
ẢO VỌNG TÌNH YÊU
ẢO VỌNG TÌNH YÊU

ẢO VỌNG TÌNH YÊU

"Điều gì xảy ra tiếp theo? Chúng ta sẽ không bao giờ biết...Có lẽ chúng ta nên tự quyết định..."  :) Những vấn đề, những câu hỏi như vậy đã được đặt ra trong bộ phim "Ảo vọng tình yêu" do Ukraine sản xuất. :) Đây là các câu hỏi tự sự đầy suy ngẫm của khán giả sau khi xem một câu chuyện tình đầy khiêu khích và đam mê lấy bối cảnh những năm 1920. Nội dung phim kể về con gái của triệu phú Sappho Lovell đến đảo Lesbos của Hy Lạp để hưởng tuần trăng mật với người chồng nghệ sĩ Phil. Ở đó, cô gặp Helene, con gái của một nhà khảo cổ học người Nga. 

Ở thời cổ đại, từng tồn tại một người cũng có tên là Sappho, được xem là một trong những nhà thơ trữ tình vĩ đại nhất được tôn vinh như "Nàng thơ thứ mười" hay "Nữ thi thần". Nàng Sappho hiện đại đột nhiên tin rằng cô ấy chính là hóa thân của nữ thi sĩ cổ đại Sappho đó, và bất chợt có tình cảm với Helene.. :) Từ đó tình yêu của bộ ba này cảm hứng được hình thành từ những bài thơ của nàng thi thơ Sappho cổ đại..., rất chi loằng ngoằng.

Minh Vu sẽ không review tiếp mà chỉ muốn nói rằng, sau khi các anh, các chị, thậm chí các cụ.. xem xong phim nay đều thấy hay, và rất mãn nhãn... Review tiếp thì mất hay ạ...hiii. Nhưng tựu chung, đây là 1 bộ phim có giá trị nghệ thuật, đạt nhiều giải thưởng với diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên, ngoài ra các a/c/e từng sống và học tập tại Crimea cũng sẽ được xem lại nhiều hình ảnh quen thuộc tại Yalta và các thành phố các bên bờ biển Đen.

Thể loại: Phim Tình Cảm

#Phim tinh cam
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE