Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
BIÊN NIÊN SỬ NARNIA: HOÀNG TỬ CASPIAN
BIÊN NIÊN SỬ NARNIA: HOÀNG TỬ CASPIAN

BIÊN NIÊN SỬ NARNIA: HOÀNG TỬ CASPIAN

Nhằm đa dạng nội dung mang tính giải trí cho kho phim hôm nay MV xin giới thiệu 1 bộ phim cổ trang nhập nhẩu của Nga :) . Bộ phim rất hay, hoành tráng, theo motif thiện luôn thắng ác, chính luôn thắng tà, đề cao nhân, nghĩa và tình yêu.

Caspian là vị hoàng tử và là người thừa kế hợp pháp của ngai vàng vùng đất hưng thịnh Narnia, tuy nhiên, do cha chàng mất sớm nên người chú của chàng, Mirad mới là người nắm quyền hành. Vào một buổi tối, Caspian được người thầy của mình thông báo  nữ hoàng Prunaprismia, vợ vua Mirad đã có con trai, và chàng có nguy cơ bị hắn giết để chiếm quyền. Người gia sư đưa cho hoàng tử Caspian chiếc sừng sức mạnh và nói rằng khi tính mạng gặp nguy hiểm, anh ta cần thổi nó để triệu hồi sự giúp đỡ của 4 anh em nhà Pevensie. Hoàng tử Caspian bỏ trốn nhưng bị phát hiện và bị bọn lính của Mirad truy đuổi. Chạy sâu vào trong rừng, chàng được giải cứu bởi những người lùn... Diễn biến tiếp theo mời anh/chị và các bạn theo dõi..


#Phim hanh dong #Phim chien tranh
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE