Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
CHA CỦA NGƯỜI LÍNH
CHA CỦA NGƯỜI LÍNH

CHA CỦA NGƯỜI LÍNH

Cha của người lính là một bộ phim tâm lý - chiến tranh với bối cảnh là cuộc chiến tranh Vệ quốc 1941 - 1945. Dân tộc nào trải qua chiến tranh đau thương mới hiểu được những giá trị của hòa bình, và con người mới nhận thức được nỗi đau mất mát lớn trong gia đình mỗi người lính. Những ai đã từng xem bộ phim Liên Xô "Bài ca người lính" nổi tiếng trên toàn thế giới, thì sẽ thấy bộ phim này cũng tuyệt vời như thế... Đây là một bộ phim về trái tim con người.. (mang tính quốc tế và cũng không biên giới). Nhiều người lần đầu tiên xem nó - có thể sẽ không thể ngủ được bởi nó khiến trái tim bạn tràn ngập những cảm xúc. Bộ phim rất xuất sắc và cảm động với các khung hình miêu tả sự khốc liệt trong chiến tranh nhưng xen kẽ cả niềm lạc quan, đôi lúc hài hước... Phim mang tính nhân văn sâu sắc, có nhiều nét tương đồng với truyền thống của phương Đông khi xuay quanh chủ thể chính là tình yêu dành cho con cái, cho đất mẹ, với cảnh vật quê hương vườn nho, đàn gà,..song hành cùng giá trị đức tin và niềm hy vọng đẹp đẽ. 

Nội dung phim kể về người nông dân lớn tuổi Giorgi Makharashvili (Sergo Zakariadze) trồng nho làm rượu tại một ngôi làng của Gruzia. Ông nhận được một lá thư từ người con trai yêu quý của mình là Goderdzi, một người lính xe tăng đang chiến đấu ở tiền tuyến, thư viết rằng anh đã bị bắn vào vai và đang hồi phục trong bệnh viện ở Dubovo.. Ông liền để vợ cùng những ruộng nho của mình ở vùng quê Gruzia và thực hiện một hành trình dài vất vả bằng xe lửa và xe ngựa để đến bệnh viện thăm con mình. Nhưng trước khi người cha có thể đến bệnh viện, cậu con trai đã hồi phục xuất viện và được đưa trở lại mặt trận. Ông không thể trở về làng của mình, vì lời hứa với người vợ về chuyến thăm đầy mong muốn này. Trong suốt cuộc hành trình cố gắng tìm gặp con trai, diễn biến tiếp theo đã đưa đẩy ông đồng hành cùng Quân đội Liên Xô cho đến chiến thắng cuối cùng trước Chủ nghĩa phát xít, .. Liệu người cha có thành công trong việc tìm kiếm Goderdzi? Mời các đồng chí và các ace theo dõi...


#Phim chien tranh #Phim tinh cam
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE