Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận. Ngoài ra, xem nhiều quảng cáo hiển thị chính là bạn đang giúp 1 phần nhỏ kinh phí để duy trì kênh phim Nga :)
Xem phim Server 1
CÔ BÉ LỌ LEM
CÔ BÉ LỌ LEM

CÔ BÉ LỌ LEM

Ba hạt dẻ dành cho nàng Cinderella (tiếng Đức: Drei Haselnüsse für Aschenbrödel, tiếng Séc: Tři oříšky pro Popelku, Việt Nam: Cô bé Lọ lem) là một bộ phim điện ảnh Tiệp Khắc và Cộng hòa dân chủ Đức hợp tác sản xuất. ????

Hầu hết a/c và các bạn từng học tập và làm việc ở Liên Xô, Đức, Đông Âu vào những năm 70 và 80 đều rất yêu thích bộ phim này. Ngày nay vào dịp Giáng sinh hàng năm nó vẫn tiếp tục được phát sóng trên các kênh truyền hình và được mọi lứa tuổi trong gia đình theo dõi. Đặc biệt, nhiều anh chị có lẽ chưa từng được xem phim này bằng phiên bản tiếng Nga, một phiên bản lồng tiếng theo MV là đầy mê hoặc ???? . Bộ phim không phải là một câu chuyện cổ tích điển hình chuyển thể giống như nội dung các a/c đã biết qua sách truyện VN, mà nó mang ý nghĩa tôn vinh giá trị của tình yêu, đồng thời cũng phản ánh 1 phần hiện thực đau đớn trong chuyện dì ghe con chồng xã hội nào cũng tồn tại.

Có thể nói rằng đây là phiên bản hay nhất của câu chuyện Cô bé Lọ Lem, một tác phẩm Giáng sinh kinh điển khối các nước Đông Âu, bởi nó thực sự rất thú vị và tuyệt vời, luôn cuốn hút khán giả theo từng hành động diễn xuất. Kịch bản phim được xây dựng một cách thông minh và sâu sắc, mọi vấn đề của các nhân vật được phát triển có lẽ gần giống nguyên mẫu xã hội thực tế. 

Chất lượng âm thanh, hình ảnh hoàn hảo, diễn xuất rất tốt của Safránková trong vai nàng Lọ lem vô cùng xinh đẹp, có nhân cách sống tuyệt vời, thông minh, đôi khi hài hước, lanh lợi, tốt bụng, dễ thương và vô cùng quyến rũ. Tình yêu là mục tiêu cuối cùng của Lọ lem, khác hẳn sự hời hợt mang tính áp đặt trong các phiên bản phim truyện khác. Hoàng tử Pavel cũng hoàn toàn phù hợp với cô ấy về sự quyến rũ, để dệt nên một câu chuyện tình lãng mạn. Bộ phim được đánh giá với số điểm 9/10, chỉ còn 1 ý riêng cá nhân của MV, đó là với tính cách thông minh quá lanh lợi như vậy thì sau này khi đã chíu chiu ván đã đóng thuyền, hoàng tử bị bắt nạt ngồi lên mặt là cái chắc.. ???? Mời a/c và các bạn theo dõi... 

- Lưu ý: Các a/c tại Sec và Slovakia ko xem được phim này, do chặn hiển thị trên youtube, mời xem server 1

Thể loại: Phim Tình Cảm

#Phim tinh cam
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE