Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim Server 1
CUỘC CHIẾN KIM CƯƠNG XANH
CUỘC CHIẾN KIM CƯƠNG XANH

CUỘC CHIẾN KIM CƯƠNG XANH

Cuộc chiến kim cương xanh là một bộ phim điện ảnh hình sự hồi hộp lãng mạn. Phim được hãng Saban Films cho công chiếu vào ngày 13 tháng 7 năm 2018 tại Mỹ và Việt Nam.

Lucas Hill là một thương nhân buôn kim cương người Mỹ. Anh đi đến St. Petersburg ở Nga để gặp gỡ Pyotr, đối tác của mình, với mục đích bán bộ sưu tập gồm 12 viên kim cương xanh cực kỳ quý hiếm. Tuy nhiên, cuộc giao dịch không thành công, người bạn Pyotr đã đột ngột biến mất với số kim cương và anh trở thành đối tượng bị săn đuổi của những băng nhóm tội phạm và nhiều lực lượng chức năng khác. Với kỹ năng chiến đấu của mình, anh thoát chết và dựa theo một đầu mối, Lucas đến Siberia để tìm lại kim cương. 

Tại đây, anh lang thang trong một quán café và gặp gỡ nàng chủ quán xinh đẹp Katya. Mặc cho vợ đang chờ đợi mình ở nhà, Lucas không dối được trái tim khi đã phải lòng Katya. Và cô nàng cũng không thoát được sự quyến rũ, nam tính của anh. Cả hai con người xa lạ nhanh chóng lao vào nhau như những kẻ khát tình. 

Không có bất cứ tiến triển nào của số kim cương ở Siberia, Lucas quyết định cùng người tình mới quay về St. Petersburg, vô tình kéo cô vào một thế giới ngầm chết người. Cả hai bị săn đuổi cùng lúc bởi những băng nhóm giang hồ và tổ chức bí mật của chính phủ. Họ rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc khi lúc nào bọn chúng cũng đang trực chờ. Càng nguy hiểm, tình yêu của họ lại càng thăng hoa. Liệu đây là sự tình cờ hay một cái bẫy khác dành cho anh?


#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE