Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
CUỘC NỔI DẬY
CUỘC NỔI DẬY

CUỘC NỔI DẬY

Tháng 9/1939 Đức quốc xã xua quân xâm chiếm Ba Lan. Chưa đầy một tháng, Ba Lan đã thất thủ. Với lòng căm ghét dân Do Thái, Hittler và đế chế phát xít đã đưa 350.000 người Do Thái ở Warsaw vào một khu tập trung, có tên là "Khu dân cư Do Thái Warsaw" để thực hiện “Giải pháp cuối cùng”, hòng tiêu diệt toàn bộ dân Do Thái. Không chấp nhận nghịch cảnh đó, người Do Thái đã đứng lên, lập căn cứ phòng thủ ngay trong khu Ghetto và chiến đấu với lòng căm thù, bằng những vũ khí thô sơ, vũ khí tự mua, vũ khí lấy được của quân lính, gây không ít khó khăn thiệt hại cho quân Đức… Cuộc nổi dậy đã kéo dài hơn bốn tháng, cả khu Ghetto bị san bằng thành bình địa, có khoảng 40 chiến sĩ thoát ra, bắt liên lạc với du kích và tiếp tục chiến đấu….

Phim rất hay, đạt 4 giải thưởng Quả Cầu vàng trong 10 đề cử, nhưng tiếc rằng MV ko thể nào kéo được bản phim HD, nên a/c và các bạn xem tạm..


Thể loại: Phim Chiến Tranh

#Phim chien tranh
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE