Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
HÃY ĐẾN MÀ NHÌN EM ĐI ANH
HÃY ĐẾN MÀ NHÌN EM ĐI ANH

HÃY ĐẾN MÀ NHÌN EM ĐI ANH

Trong những ngày cuối năm trước giao thừa, ánh sáng ấm áp tỏa ra ngập tràn trên cửa sổ mọi ngôi nhà, và dường như đằng sau các ô cửa sổ đó đều có những con người đang chờ đợi điều ước năm mới sẽ trở thành hiện thực. Bóng một người phụ nữ lớn tuổi thấp thoáng bên trong một ô cửa sổ nhỏ nằm trên con phố cổ Moscow đã quá đỗi quen thuộc với những người hàng xóm... Bà Sophia Ivanovna đã mười năm không đứng dậy khỏi ghế vì bênh tật, cả ngày ngồi nhìn ra cửa sổ, hoài niệm và đọc những tác phẩm của tiểu thuyết gia Dickens. (Ông là nhà viết văn nổi tiếng nhất trong thời đại nữ hoàng Victoria, người đã tạo ra một số nhân vật hư cấu được biết đến nhiều nhất trên toàn cầu, với hình ảnh nhân vật xây dựng từ ước mơ của con người).

Sophia Ivanovna luôn nghĩ về người con gái duy nhất của mình - mà theo truyền thống sẽ là người thừa kế dòng nữ trong gia đình và được tặng những món quà trang sức kim cương đầy giá trị sau khi lập gia đình riêng... Bà mang nặng cảm giác ân hận vì bênh tât khiến cô con gái hiếu thuận, với tình yêu thương chăm sóc dành cho mình nên không chú ý đến việc lập gia đình. Một năm mới lại đến, mong ước lớn nhất muốn có được trong cuộc đời bà đó là nhìn thấy Tanhia, người con gái yêu quý nay đã gần quá lứa cần phải yên bề gia thất.

Và rồi, mong ước của bà đến thật bất ngờ diễn ra như trong một câu chuyện cổ tích thời hiện đại... Igor - 1 anh chàng độc thân tình cờ đã gõ nhầm cửa gia đình bà, để rồi qua đó tạo thành cơ hội gặp gỡ làm quen với cô nàng Tanhia. Các diễn biến tiếp theo không nằm trong dự định của cả hai cá nhân Igor và Tanhia, vì vậy đã kéo theo những điều bất ngờ đầy hài hước nhưng không kém phần lãng mạn... Từ những ngạc nhiên đầy cảm xúc thú vị khi Igor lần đầu làm quen bà Sophia Ivanovna, cho đến ấn tượng rung động ban đầu với Tanya, đã khiến anh chàng lớn tuổi mong muốn sẽ được quay trở lại thăm gia đình họ. :)

Diễn biến tiếp theo của bộ phim là một màn trình diễn tuyệt vời về mối quan hệ giữa con người với nhau, trong bầu không khí mang sắc thái hoài cổ, những giá trị vĩnh cửu của tình yêu, sự trung thực, đan xen giữa vui - buồn, hạnh phúc - ngang trái, tình yêu thương - và những giá trị gia đình tốt đẹp đã được thể hiện rõ nét nhất. Xuyên suốt bộ phim là những lời đối thoại chân tình sâu sắc, dù đôi lúc có cả xung đột vì các quan điểm khác nhau, nhưng ko thiếu những phút đầy hài hước khiến bộ phim thanh thoát nhẹ nhàng ko nặng nề với khán giả khi xem...v.v

Đây là một bộ phim tâm lý lãng mạn mà đã lâu lắm MV mới được xem thấy hay như vậy, thích đến nỗi hết phim rồi vẫn muốn nó tiếp tục.. nên phải xem lại lần 2 một mạch để cảm nhận được hết các cung bậc cảm xúc trong diễn biến của nó. Các cô chú, anh chị khi xem bộ phim này chắc hẳn cũng như MV khó có thể dừng lại được bởi nó mang lại quá nhiều ấn tượng cảm xúc đẹp... Một số điểm nhấn trong phim mà MV muốn review:

- Đạo diễn kịch bản quá siêu, khi kết nối các điểm cao trào trong diễn biến tâm lý - tình huống bất ngờ.

- Diễn xuất của tất cả 4 diễn viên ko chê vào đâu được

- Quan trong hơn tất cả, đó là nội dung phim rất hay, với những tình tiết không thể đoán trước, cùng các đoạn hội thoại sâu sắc được xây dựng hài hước và vô cùng thú vị.

- Điều cuối cùng, MV muốn nhấn mạnh rằng, bản VietSub của cô Bạch Yến thật hoàn hảo... Ngoài diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên tài năng, sau khi đã xem và cảm nhận xong bộ phim, khán giả sẽ nhận thấy giá trị của phim còn nằm ở những câu thoại.. Vì thế, MV cho rằng để góp vào thành công của bộ phim này tới khán giả Việt Nam đó chính là lời dịch tiếng Việt hay... Khi dịch phim nước ngoài ra lời Việt có thể chỉ cần các câu thoại bao hàm đầy đủ nội dung có ý nghĩa đủ để hiểu nội dung phim, nhưng để nó có "hồn" thì cần có thêm yếu tố thành thạo ngôn ngữ Việt và sự kỳ công nghiêm túc cẩn thận đầy vốn sống ở Nga như dịch giả Bạch Yến đã làm trong bộ phim này.

#Phim tinh cam #Phim hai huoc
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE