Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
HOA HƯỚNG DƯƠNG
HOA HƯỚNG DƯƠNG

HOA HƯỚNG DƯƠNG

"Một người phụ nữ sinh ra để yêu. Và sẽ có một người đàn ông sinh ra để yêu cô ấy... Trong thế giới hỗn loạn luôn tồn tại những khoảnh khắc đẹp vượt qua mọi thăng trầm của thời gian."

Hoa hướng dương là một bộ phim chính kịch năm 1970, đây là bộ phim của phương Tây đầu tiên được quay ở Liên Xô. Một số cảnh được quay gần Moscow, trong khi những cảnh khác thực hiện gần Poltava, một khu vực trung tâm thuộc Ukraine.

Bộ phim là một trong những tác phẩm nổi tiếng của lịch sử điện ảnh kể về một mối tình lãng mạn xảy ra thời chiến tranh. Phim tiết lộ với khán giả câu chuyện đẹp đẽ về tình yêu, niềm hy vọng, sự thật và những vấn vương khi phải chia ly. Motif phim không dựa trên một nhân vật có thực, nhưng trong thực tế đã có rất nhiều trường hợp như vậy từng xảy ra trong các cuộc chiến tranh, dù ở Âu hay Á. 

Tại Ý, trong Thế chiến thứ hai, cô gái Giovanna (Sophia Loren) có một mối tình sâu đậm với người lính Antonio. Giovanna mong muốn kết hôn sớm, để anh được nghỉ phép mười hai ngày trước khi nhập ngũ. Antonio giả vờ đột ngột bị mất trí và được gửi đến bênh viện, tuy nhiên các bác sĩ phát hiện ra trò hề của anh. Antonio được đưa đến tham gia mặt trận Nga với tư cách tình nguyện viên thay vì chịu án phạt với tội danh này. Khi nhận được thông báo Antonio mất tích, Giovanna không chấp nhận rằng anh đã chết. Nhiều năm sau khi chiến tranh kết thúc, Giovanna đến Liên Xô để tìm kiếm anh ở các vùng nông thôn Nga với bức ảnh của Antonio hồi trẻ. 

Ở Liên Xô, Giovanna đến thăm một cánh đồng hoa hướng dương, nơi được cho rằng mỗi bông hoa là dành cho mỗi binh sĩ Ý đã ngã xuống. Đây từng là nơi Đức quốc xã buộc người Ý phải tự đào mồ chôn tập thể cho chính họ. Cuối cùng, Giovanna tìm được Antonio, nhưng giờ anh đang có một gia đình thứ hai với một người phụ nữ Nga đã cứu mạng anh, và họ có một cô con gái. Không có con, chung thủy với chồng, Giovanna trở về Ý, đau khổ nhưng không thể quên được mối tình của mình. Vài năm sau, Antonio quay trở lại Ý với nhiều day dứt, anh đề nghị cô cùng anh trở lại Liên Xô và cố gắng xây dựng cuộc sống riêng của họ. 

Chiến tranh thay đổi số phận những con người này, nhưng họ không muốn hủy hoại cuộc sống hiện tại cùng với tương lai của những đứa con, Giovanna từ chối rời Ý. Khi chia tay, Antonio đưa cho cô một chiếc áo lông, thứ mà anh đã hứa nhiều năm trước sẽ mang về tặng cô. Đôi tình nhân mãi mãi chia tay khi chuyến tàu của Antonio đưa anh ta rời khỏi nước Ý.

Hiện nay nhiều người luôn nghĩ rằng, có thể tình yêu không tồn tại, nhưng sự thực thì tình iu vẫn diễn ra ở mọi nơi, dù bạn có là người râu đen hay nâu. Bộ phim như một bài thơ, nhưng là một bài thơ rất đặc biệt, pha trộn giữa niềm hy vọng, niềm vui thuần khiết đơn sơ của số phận những con người cho dù bị bao phủ bởi bóng tối của 1 thế giới đầy rẫy chiến tranh.

Thể loại: Phim Tình Cảm

#Phim tinh cam
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE