Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
HUYỀN THOẠI VỀ TOMIRIS
HUYỀN THOẠI VỀ TOMIRIS

HUYỀN THOẠI VỀ TOMIRIS

Chắc hẳn chúng ta đã xem nhiều bộ phim nổi tiếng về các nữ nhân vật đầy thông minh và quyền lực qua các bộ phim như Nữ hoàng Akaterina (cô B.Y dịch), Võ tắc Thiên..v.v.. nhưng bộ phim này để lại cho MV nhiều cảm xúc chân thực nhất.. Tomiris là phim truyện năm 2019 của Kazakhstan kể về nữ hoàng của tộc Massagetae. Bộ phim dựa trên câu chuyện kể về cái chết của Vua Ba Tư Cyrus Đại Đế lừng danh thất bại bị chặt đầu trong cuộc chiến được chỉ huy bởi nữ hoàng Tomiris. Các cảnh được quay ở các vùng khác nhau của Kazakhstan, các anh hùng Massagetae nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cổ, trong khi các anh hùng Ba Tư nói tiếng Ba Tư mới trong phim, mặc dù thực tế là các nhà sử học hiện đại cho rằng Massagetae từng là một dân tộc Iran du mục. Vì vậy bản dịch từ tiếng Anh - Nga và ghép tiếng Nga trong vài phân đoạn chưa được ưng ý mong khán giả thông và cảm hì hì.

Nội dung: Trong số các dân tộc cổ đại sinh sống trên vùng đất rộng lớn của Âu-Á, các bộ tộc tự xưng là Saks nổi bật, họ là những người du mục và những chiến binh vĩ đại của thảo nguyên. Câu chuyện bắt đầu với một đoạn tiểu sử ngắn về thủ lĩnh Spargap, cha của Tomiris. Các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong đó nổi bật là Kawaz và Kurtun tham lam và xảo quyệt, không đoàn kết lại dưới một quyền lực duy nhất để bảo vệ lợi ích của họ vì vậy Spargapus phải cố gắng đoàn kết các bộ lạc trên thảo nguyên bằng kiếm và lời nói. Vào thời điểm khó khăn này, con gái của ông, Tomiris, được sinh ra. Mẹ cô, Bopai, người mà Spargap rất yêu quý qua đời khi sinh con. Sự chăm sóc và giáo dục dành cho anh ta, và ngay từ khi còn nhỏ Tomiris đã biết được những khó khăn của cuộc sống và sự cần thiết phải chiến đấu.

Khi Spargap chết bởi âm mưu phản bội của Kavaz và Kurtun, trên thảo nguyên xung đột lại xảy ra. Tomiris bé nhỏ cố gắng thoát khỏi những tên sát thủ cùng với những người trung thành của Spargapa. Cô lớn lên, ẩn náu trong rừng và sống bằng nghề săn bắn. Mục tiêu của cô là lấy lại ngai vàng chính đáng của mình và thống nhất các bộ lạc trên thảo nguyên. Nhưng Tomiris thậm chí không ngờ rằng cô sẽ còn phải đối mặt với một mối đe dọa mạnh mẽ hơn có thể quét sạch toàn bộ tộc Sakas, đó là mối đe dọa từ Cyrus Đại Đế Ba Tư hùng mạnh từng chinh phục 1 nửa thế giới.


#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE