Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 1
KHÔNG GIA ĐÌNH
KHÔNG GIA ĐÌNH

KHÔNG GIA ĐÌNH

Bộ phim Приключения Реми, còn có tên gọi khác là Без семьи - Không Gia Đình, được dựa trên tiểu thuyết bán chạy nhất, nổi tiếng của nước Pháp. Đây là một bộ phim rất cảm động với diễn viên chính xuất sắc cùng âm nhạc hoàn hảo, được đạo diễn và quay phim rất tốt. Nó hấp dẫn với tất cả những ai đã từng lớn lên cùng bộ truyện này, mang lại những hồi ức kỷ niệm thân thương từ thời thơ ấu. 

Mở đầu phim là khung cảnh diễn ra tại một trại trẻ mồ côi vào một đêm giông bão. Những đứa trẻ sợ hãi đang tập trung vào một ông già, người sẽ kể câu chuyện về thời thơ ấu của mình, và người đàn ông đó tên là Rémi. Rémi là một cậu bé được tìm thấy bị bỏ rơi tại một nhà thờ khi còn bé. Cậu bé lớn lên hạnh phúc bên mẹ nuôi nhưng khó khăn ập đến khi cha nuôi cậu bị tai nạn và bị kiện. Rémi đã bị ông cố gắng đưa đến trại trẻ mồ côi để trợ giúp,  nhưng bất ngờ họ gặp một cựu nghệ sĩ vĩ cầm tên là Vitalis, một nghệ sĩ biểu diễn đường phố với chú khỉ Lovely Heart và chú chó Capi. Vitalis đã phát hiện ra tài năng ca hát của Rémi và đề nghị "thuê" cậu bé để thoát khỏi trại trẻ mồ côi. Cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu.. Mời quý a/c và các bạn theo dõi..

Thể loại: Phim Tình Cảm

QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE