Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
NGÔI NHÀ NƠI TÔI SỐNG
NGÔI NHÀ NƠI TÔI SỐNG

NGÔI NHÀ NƠI TÔI SỐNG

Ngôi nhà tôi đang sống (tiếng Nga : Дом, в котором я живу) là một bộ phim chiến tranh tình cảm của Liên Xô, được quay tại Xưởng phim Gorky năm 1957, do Lev Kulidzhanov và Yakov Segel đạo diễn. Đây là một bộ phim về chiến tranh dưới góc nhìn của những người phải ở lại phía sau, nội dung chú trọng đến thực tế đời sống của con người diễn ra vô cùng sâu sắc. Không có cảnh thể hiện chiến tranh trong phim, nhưng nó lột tả cho thấy thân phận con người với những giấc mơ và hy vọng của họ khi bị hủy hoại khi chiến tranh TG 2 nổ ra.

Là một trong những bộ phim truyền hình từng gây chấn động nước Nga Xô Viết, được so sánh với một bộ phim chiến tranh rất nổi tiếng khác cùng được sản xuất năm 1957, đó là bộ phim "Khi đàn sếu bay qua", cả hai bộ phim thiên về tình cảm này đều được khán giả yêu thích bởi cách làm phim về chủ để chiến tranh với quan điểm nhăn văn, lấy con người làm trung tâm.

Khi buộc phải chiến đấu chống lại kẻ thù tàn bạo như phát xít Đức mang đến chiến tranh khốc liệt, thì mọi thứ diễn ra sẽ không thể được vẹn toàn. Bởi người dân luôn là đối tượng phải chịu nhiều đau khổ nhất, và cả những mất mát... 

#Phim tinh cam #Phim chien tranh
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE