Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
NGỰA CHIẾN
NGỰA CHIẾN

NGỰA CHIẾN

Ngựa chiến (tiếng Nga: Боевой конь) là một bộ phim chiến tranh thế giới thứ nhất do đạo diễn lừng danh Steven Spielberg làm đạo diễn. Bộ phim này đã được đề cử giải Emmy và giải Oscar với nghệ thuật mô tả lại Thế chiến bằng những hình ảnh nhẹ nhàng đầy tuyệt vời.

Năm 1912, Albert một chàng thanh niên người vùng Devon đã được cha mua về một con ngựa sau này đặt tên là Joey. Bất chấp sự phản đối của người mẹ, cậu vẫn dũng cảm nuôi Joey và khiến nó trở thành một thành viên trong gia đình.

2 năm sau, Thế chiến I bùng nổ. Cha cậu vì nợ nần đã phải bán Joey cho đội kỵ binh để có tiền trả cho chủ đất. Do không thể nhập ngũ bởi chưa đến tuổi, cậu đã gắn chiếc huân chương của cha cậu thời là lính trong quân ngũ để chú ngựa nhớ về người chủ của mình. Và từ đó, cuộc phiêu lưu của Joey đã bắt đầu.

Nhà sản xuất đã làm một công việc tuyệt vời khi mang đến cho chú ngựa Joey một hình ảnh được nhân cách hóa sâu sắc, như thể nó là một diễn viên. Đây là một bộ phim chiến tranh khiến bạn say mê bởi những hình ảnh tuyệt đẹp và diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên. Kính mời anh chị và các bạn theo dõi...


Thể loại: Phim Chiến Tranh

#Phim chien tranh
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE