Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim
NGƯỜI LÍNH BÉ NHỎ
NGƯỜI LÍNH BÉ NHỎ

NGƯỜI LÍNH BÉ NHỎ

Ngày 7/3/2022 cựu TT liên bang Nga Medvedev có bài phát biểu về bản chất của chiến dịch tại Ukraine với tiêu đề "Không ai tự đi tìm chiến tranh". Nhân dân Nga, Ukraine và các nước thuộc Liên Xô cũ đã từng trải qua chiến tranh cùng những mất mát đau khổ, với hơn 26 triệu người đã ngã xuống khi thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt chủ nghĩa phát xít tàn bạo.
Chiến tranh là điều không ai muốn, nhưng khi chiến tranh nổ ra, tính mạng của con người không thể nói trước. Đây là một bộ phim được chính phủ Nga tài trợ như nhắc nhở về nghĩa vụ của các dân tộc yêu chuộng hòa bình, phải tránh các hiểm họa đừng để điều đó xảy ra thêm một lần nữa. Bộ phim chiến tranh này như là một bài học lịch sử, được coi như kỳ quan điện ảnh thứ 8 của thế giới.

Nội dung: Bộ phim dựa trên cuộc đời thật của người lính trẻ tuổi nhất trong Thế chiến thứ II, Sergei Aleshkov. Trong phim những hình ảnh khủng khiếp nhất của chiến tranh đã được phản ánh qua đôi mắt ngây thơ của một đứa trẻ khiến người xem cảm thấy vô cùng thương tâm. Cậu bé mới 6 tuổi nhưng đã mất hết gia đình trong chiến tranh khi bị phát xít Đức tàn sát, may mắn tình cờ cậu được một trung đoàn cứu sống. Rồi từ đó được vị chỉ huy trung đoàn nhận nuôi, sống giữa tìnhcảm cưu mang của những người lính, cậu bé đã nuôi dưỡng cho mình tinh thần dũng cảm và đã có nhiều hành động anh hùng. Cậu được trao Huân chương Vũ trang vào ngày 26-4-1943 và trở thành anh hùng nhỏ tuổi nhất trong thế chiến thứ 2. 

Đây thực sự là một bộ phim chiến tranh với nhiều cung bậc cảm xúc khiến người xem phải rơi nước mắt. Một câu chuyện với nhiều sự kiện thú vị xảy ra trong cuộc đời của người lính nhỏ tuổi anh hùng. Bi kịch và tình yêu, nguy hiểm và hy vọng, cay đắng của sự chia ly và niềm vui trong số phận những con người, tất cả đều đan xen trong bộ phim thời chiến này. Mời a/c và các bạn theo dõi...

#Phim chien tranh
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE