Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim Server 1
NGƯỜI TÌNH ĐẠI ĐẾ
NGƯỜI TÌNH ĐẠI ĐẾ

NGƯỜI TÌNH ĐẠI ĐẾ

"Người tình Đại đế" là một bộ phim thể loại giải trí mô tả hư cấu cuộc sống vào thế kỉ 16 của nữ quí tộc Mary, người tình một thời của vua Henry VIII và Anne chị gái cô, người vợ thứ 2 bất hạnh của vị hoàng đế này.

Hai chị em Anne và Mary đều bị điều khiển dưới bàn tay đầy tham vọng của chính người cha, người chú của mình để nâng cao địa vị cho cả gia tộc bằng cách tranh thủ tình cảm của Vua Henry VIII...

Bỏ lại đằng sau cuộc sống làng quê, các cô gái bị đẩy vào cuộc sống chốn triều đình đầy nguy hiểm và bất an. Cái giá phải trả để giành lấy địa vị cho gia tộc bắt đầu khi sự ganh đua tàn nhẫn giữa hai chị em Anne và Mary để giành lấy tình yêu của vị vua.

Lúc đầu, Mary có được ân huệ của Vua Henry và trở thành vợ không chính thức của ông, sinh cho ông đứa con riêng. Nhưng Anne, cô gái khôn ngoan và can đảm đã không chỉ ở bên cạnh em gái mình mà còn thân thiết với cả vợ của vua Henry, nữ hoàng hậu Katherine của vùng Aragon, và cũng không ngoài mục đích quyết tâm đeo đuổi Nhà Vua.

Cuối cùng, cô cũng thành công, làm cho Henry VIII si mê, theo đuổi nàng bảy năm trời và trở thành vị hoàng hậu nổi tiếng nhất của nước Anh qua các thời đại. Cô đã thay đổi cả lịch sử nước Anh khi Henry vì muốn lấy nàng mà đắc tội với Giáo hoàng, tách khỏi Rome và lập nên Giáo hội Anh của riêng mình. Cô đã lật đổ được hoàng hậu nước Anh Katherine vùng Aragon, công chúa nước Tây Ban Nha, con gái của Isabel Castille vĩ đại. Nhưng rồi... cái giá phải trả là quá đắt...

Thể loại: Phim Tình Cảm

#Phim tinh cam
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE