Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
NHỮNG LINH HỒN YÊN NGHỈ
NHỮNG LINH HỒN YÊN NGHỈ

NHỮNG LINH HỒN YÊN NGHỈ

Đời người ai cũng phải tuân theo những quy luật của tự nhiên và trải qua những thời khắc mất mát cuả người thân gia đình bạn bè. Một bộ phim tâm lý tình cảm đặc biệt với những trải nghiệm về phong tục truyền thống trong 1 dân tộc nhỏ ở Nga. Phim có phong cách đặc trưng của Nga: tiết tấu chậm, nhiều suy tư.

Miron Alekseevich, giám đốc một nhà máy giấy và bột giấy đem thi hài của người vợ Tanya của mình đi hỏa thiêu bên bờ sông Oka,, ở nơi mà họ đã từng trải qua tuần trăng mật. Anh ta không đi một mình, mà đi với một nhiếp ảnh gia tên là Stork, người mà trên đường đi anh ta kể những chi tiết cảm động về cuộc sống của mình với Tanya. Câu chuyện đan xen với ký ức, cũng như các nghi lễ và tín ngưỡng của người Meri - một bộ tộc Phần Lan nhỏ từng sinh sống ở vùng Bắc Volga mà ngày nay không còn nữa bị hòa tan giữa những người Nga. 

Thể loại: Phim Tình Cảm

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE