Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem phim
PHẢI BĂNG QUA LỬA
PHẢI BĂNG QUA LỬA

PHẢI BĂNG QUA LỬA

"Phải băng qua lửa" là một bộ phim chiến tranh của Liên Xô năm 1968 do Gleb Panfilov đạo diễn. Phim đã đoạt giải Báo vàng tại Liên hoan phim Quốc tế Locarno. Đây là một bộ phim hấp dẫn lấy bối cảnh trong cuộc Cách mạng Tháng Mười, khi nước Nga vẫn đang bị tàn phá bởi nội chiến do sự kháng cự của những người trung thành với Sa Hoàng. Phim kể về các sự kiện của một y tá trẻ đang làm việc trên một chuyến tàu bệnh viện đang vận chuyển chăm sóc những người bị thương trong chiến tranh. Đó là Tanya Tyotkina - một cô gái quê mùa và vụng về, dù làm y tá trên tàu nhưng cô bất ngờ phát hiện ra tài năng nghệ sĩ trong bản thân. Trong cuộc hành trình này, cô tìm thấy tình yêu đầu tiên rụt rè của mình và chuyển những cảm xúc thầm kín của mình ra giấy.

Cố gắng tìm kiếm hạnh phúc giữa chiến tranh, nhưng sự trong sáng của cô không còn nữa khi phải đối mặt với cái chết... Một bộ phim không hề nhàm chán, rất thú vị trong sự phát triển những mối quan hệ cá nhân và tác động của các hệ tư tưởng khác nhau lên mỗi người. 


#Phim chien tranh #Phim tinh cam
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE