Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Xem Phim Server 1
QUEN MÀ LẠ, LẠ MÀ QUEN
QUEN MÀ LẠ, LẠ MÀ QUEN

QUEN MÀ LẠ, LẠ MÀ QUEN

Một bộ phim hành động phiêu lưu đầy nhân văn, hấp dẫn, kịch tính và cảm động, bối cảnh phim diễn ra ngay sau cuộc cách mạng vĩ đại nhất của nhân loại trong thế kỷ 20, CMTM Nga. Vào năm 1920, tại một thị trấn nhỏ ở phía nam nước Nga, lúc này cuộc nội chiến giữa những người Bolshevik và quân Bạch vệ trung thành với Sa Hoàng đã kết thúc, nhưng chiến thắng hoàn toàn của những người Bolshevik vẫn còn rất xa. Một nhóm cướp từ các cựu sĩ quan Bạch vệ đã tổ chức cướp một chuyến tàu chở vàng do Ủy ban khu vực gửi về Moscow dùng để mua lương thực cứu đói.

Một nhóm lính Hồng quân xuất ngũ - hiện là sĩ quan Cheka - do Shilov dẫn đầu được giao trọng trách canh gác. Năm người bạn đã cùng tham gia vào một trận chiến sống còn để bảo vệ số vàng. Họ bị tấn công bởi nhóm cướp và chiếc cặp đựng vàng bị đánh cắp. Nghi ngờ trong số họ có sự phản bội, một người đã phải trốn thoát khỏi đồng đội, sau đó tìm cách lấy lại số vàng để chứng minh mình vô tội.

Đây là một bộ phim tuyệt vời, nó gợi nhớ giống một chút về phim " Mặt trời trắng trên sa mạc" cùng thể loại của những phim hành động những năm 1920, kết hợp giữa chủ nghĩa lãng mạn thập niên 70 và phong cách Nga tinh tế nói về bổn phận, lòng tin, tình bạn. Bộ phim đã trở thành một làn gió mới trong nền điện ảnh Liên Xô những năm 70. Đội ngũ diễn viên xuất sắc gồm nhiều các diễn viên Nga vĩ đại nhất trong giai đoạn đầu của sự nghiệp.

Mosfilm đã cung cấp cho đội ngũ sản xuất chính xác 5400m Kodak màu để quay toàn bộ phim, do đó 1 số phần và cảnh của phim đòi hỏi sự khắt khe quay đi quay lại nhiều lần, như vụ cướp tàu, đã phải quay trên nền đen trắng rẻ hơn.


#Phim Hanh Dong #Phim Tinh Cam
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE