Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Quý Tử Tay Chơi
QUÝ TỬ TAY CHƠI (MÙA 1)
QUÝ TỬ TAY CHƠI (MÙA 1)

QUÝ TỬ TAY CHƠI (MÙA 1)

BIên dịch và VietSub: Phan Bạch Yến
Igor Sokolovsky, nhân vật chính của phim, là con trai duy nhất của trùm tài phiệt Vladimir Sokolovsky. Tốt nghiệp Đại học Luật, tuy nhiên, Igor không vội tìm công ăn việc làm, mà đốt cháy đời mình trong các câu lạc bộ đêm.

Trong một lần ăn chơi nhậu nhẹt, để cứu một người bạn khỏi bị bắt vì tàng trữ ma túy, Igor đã chống lại các sĩ quan của Sở cảnh sát số 19. Để bảo vệ con trai thoát khỏi nhà tù, Vladimir Sokolovsky đã gửi anh ta đến làm việc tại chính bộ phận này, dưới sự chỉ huy của Trung tá Pryanikov. Bắt đầu từ đây, những chuỗi ngày bước chân vào làm cảnh sát với bao rắc rối kỳ thị của đồng nghiệp, với sự coi thường của đám cảnh sát cùng đồn, Igor đã trải qua những vụ án, những cuộc điều tra rắc rối, để tiếp cận với chính cái chết bí ẩn của mẹ mình.
Mùa 1 gồm 12 tập phim được tiếp nối với liên tục các tình huống đầy kịch tính bất ngờ, cực kỳ lôi cuốn hấp dẫn. KÍnh mời các anh/chị quý khán giả theo dõi.

#Quy tu tay choi # phim Nga # Phim Nga moi nhat # khophimnga.com # kho phim nga # nuoc nga # phim Nga va Lien Xo
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE