Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Thanh Kiếm 1
THANH KIẾM 1
THANH KIẾM 1

THANH KIẾM 1

Biên dịch và VieSub: Phan Bạch Yến
Không như những phim hành động nội dung cuốn hút khán giả vào những diễn biến miên man. Thanh Kiếm - một bộ phim hình sự tội phạm có ý nghĩa nhân ái, đề cao những giá trị tốt đẹp. Cái ác phải bị trừng phạt dù để thực hiện nó là con đường đầy chông gai.
Nước Nga trong giai đoạn mới chưa ổn định. Sự phát triển nóng của đô thị tại thủ đô Moskva đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của cảnh sát. Tỷ lệ tội phạm gia tăng theo cấp số nhân.

Max Kalinin, một cựu sĩ quan đặc nhiệm thuộc lực lượng trinh sát trong lính dù, là thương binh giải ngũ, chuyển sang làm sĩ quan cảnh sát chống tội phạm có tổ chức. Trước cảnh một số tội phạm nhẽ ra phải chịu sự trừng phạt của pháp luật nhưng được bao che làm ngơ. Max đã rời bỏ cơ quan cảnh sát và tuyên chiến với bọn tội phạm theo cách riêng của mình. 
Nhóm này dần phát triển khiến cho giới tội phạm run sợ. Biểu tượng của họ là một THANH KIẾM, và người dân yêu mến cũng gọi họ như vậy. Nhưng giờ đây Max và bạn bè của anh đang phải đứng giữa 2 làn đạn: một bên là giới tội phạm treo thưởng những chiếc đầu của họ với số tiền rất lớn, và một bên là những đồng nghiệp cũ của họ - cảnh sát cũng ra sức truy tìm nhóm bị liệt vào nhóm "khủng bố" bí mật...

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE