Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
ĐÔ ĐỐC
ĐÔ ĐỐC
ĐÔ ĐỐC

ĐÔ ĐỐC

Đô đốc Hải quân (tiếng Nga: Адмиралъ) là một bộ phim lịch sử, có phần lãng mạn về cuộc đời vị Toàn quyền đầy dũng mãnh của nước Nga - Đô đốc Hải quân Aleksandr Vasilyevich Kolchak. Tác phẩm điện ảnh này được coi là câu trả lời của điện ảnh Nga đối với bộ phim bom tấn "Titanic" của Hollywood khi nó xoáy đến một mối tình bất hạnh, bi kịch. Có mặt tại các rạp chiếu Nga với số bản phim kỷ lục là 1.250,  ở thị trường nội địa cũng như nước ngoài.

Nội dung Chuyện phim kể về Aleksandr Kolchak (Konstantin Khabensky) - một người hùng Hải quân trong Thế chiến I - đã thống lĩnh quân Bạch vệ tham gia các trận đánh chống lại chính quyền Bolshevik ở Sibir rồi nhanh chóng trở thành nhà cầm quyền ở nước Nga trước khi bị bắt và xử tử. 

Hậu trường Với kinh phí 20 triệu USD, bộ phim mô tả Kolchak trong chân dung một sĩ quan không hề biết sợ hãi, một người cha đáng yêu, một người tình sôi nổi hào hoa và một vị chỉ huy nguyên tắc của lực lượng Bạch vệ quân bi hùng trong trận kháng cự cuối cùng vào mùa đông tuyết giá. . Sau khi từ biệt người tình yêu dấu, ông giao chiến với Hồng quân trước cửa một nhà thờ trong đêm đông và đã từ chối bịt mắt khi bị hành quyết.

Chi tiết thú vị Mặc dù trong thời Soviet bị coi như kẻ thù theo chế độ Sa hoàng, nhưng hình ảnh Aleksandr Kolchak đang trở lại nước Nga - điều mà cách đây hai thập kỷ người dân xứ sở bạch dương khó chấp nhận. Khi bị xem là phần tử ủng hộ Sa hoàng kẻ thù của nhân dân dưới thời Xô viết, giờ đây Kolchak được khôi phục tiếng tăm khi Điện Kremlin muốn tìm cách tái kết nối một nước Nga hồi sinh ngày nay với đế chế Nga huy hoàng trong quá khứ

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE