Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
MÁY BAY CHIẾN ĐẤU
MÁY BAY CHIẾN ĐẤU - Phần 1
MÁY BAY CHIẾN ĐẤU - Phần 1

MÁY BAY CHIẾN ĐẤU - Phần 1

MV sub lại 1 bộ phim Nga do anh Đức Huy biên dịch (bản này cũng rất chuẩn và hay, nhưng trên các trang phim đã ko còn lưu trữ), đây là 1 sản phẩm dòng phim chiến tranh thế giới của Star Media giới thiệu và sản xuất. Các dồng chí và các bạn lưu ý, do bản quyền hiển thị Star Media quy định, nên các tập phim này chỉ lưu trữ được tại Nga, vậy nên vào xem sẽ hơi chậm 1 tí tẹo teo do MV ko xin được con gái ông Phó tổ trưởng quyền chiếu trên Ytube để xem cho nhanh. :)


Nội dung: Mặt trận phía Đông, năm 1943, hai phi công Liên Xô sau khi được đào tạo đã thẳng tiến đến gia nhập một phi đội máy bay chiến đấu kỳ cựu tại tiền tuyến. Họ sẽ phải nhanh chóng học hỏi kinh nghiệm chiến đấu vì sự khốc liệt của chiến tranh và sự tinh ranh của các kẻ thù, chỉ một sai lầm có thể tạo ra ranh giới giữa sự sống và cái chết.

Đây là 1 bộ phim truyền hình Thế chiến 2 hay của Nga gồm 12 tập. Cảm nhận sau khi xem phim là khá thực tế, với những độ chi tiết rất chính xác. Đây không chỉ là một serries phim hành động một chiều mà nó còn thể hiện cuộc chiến từ nhiều góc độ và bao gồm nhiều chủ đề: cuộc sống gia đình, chiến đấu gian khổ và cả những nhìn nhận đánh giá khác nhau về điều kiện chiến đấu, vấn đề điều trị thương binh..v.v

 Phim thể hiện rõ các mối quan hệ giữa các phi công, chỉ huy của họ và phi hành đoàn dưới mặt đất. Trong Thế chiến II, cả nam và nữ đều là phi công. Bộ phim truyện được đánh giá là có giá trị sản xuất tốt với các trận chiến trên không trung thực và đáng tin cậy. Nó cũng phản ánh tốt việc thể hiện thực tế của chiến tranh, những tình huống khó xử mà những người línhchiến đấu đã phải đối mặt. Đây là 1 điều đáng ngạc nhiên đối với một bộ truyện do Nga sản xuất, làm cho người Đức phải kinh ngạc khi xem.


#Phim hanh dong #Phim Chien tranh
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE