Disclaimer (Tuyên bố từ chối trách nhiệm): Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp video nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết tuân theo luật bản quyền được Việt Nam và Quốc tế công nhận.
Server 2
SNOWDEN
SNOWDEN

SNOWDEN

Cuộc đời của Edward Snowden đã trở thành cảm hứng cho điện ảnh Hollywood, cho đến nay vẫn chưa chắn chắn có câu trả lời thỏa đáng rằng anh có phải là điệp viên của Nga không. Đã nhiều phim tài liệu được sản xuất về anh. Năm 2016, bộ phim Snowden được công chiếu, kể về cuộc đời của Snowden, từ lúc gia nhập quân đội, đến khi làm việc cho CIA, NSA, việc tiết lộ chương trình do thám đầy tranh cãi của NSA và CIA, và cuộc đào thoát khỏi nước Mỹ cũng như những cáo buộc của chính phủ Mỹ về Snowden với các tội danh gián điệp và phản quốc.

Trước khi bay tới Nga tháng 5 năm 2013, Snowden có bạn gái là Lindsay Mills, một nghệ sĩ trình diễn múa 28 tuổi, người mà anh đã lên kế hoạch kết hôn. Hai người đã có một thời gian dài gắn bó bên nhau và cùng nhau đi du lịch thế giới trong suốt 4 năm trước, nhưng khi Snowden tiết lộ về chương trình giám sát toàn cầu được cho là bí mật hàng đầu của chính phủ Hoa Kỳ thì mọi kế hoạch đã đổ vỡ.  Đây là chương trình do NSA Mỹ và Five Eyes Intelligence Alliance với sự hợp tác của các công ty viễn thông và chính phủ châu Âu thực hiện hoạt động theo dõi thông tin điện tử quy mô lớn cùng các chương trình siêu dữ liệu nghe lén điện thoại. 

Những tiết lộ của Snowden được đánh giá là một trong những lỗ hổng nghiêm trọng nhất trong lịch sử của NSA. Matthew, một sử gia về tình báo ở Washington cho rằng những tiết lộ của Snowden đã "xác nhận mối ngờ vực bấy lâu nay rằng sự theo dõi của NSA trên nước Mỹ thâm nhập xa hơn những gì chúng ta biết.". Cá nhân Snowden cũng cho rằng những tiết lộ của anh là một nỗ lực nhằm "thông báo cho người dân biết rằng những gì đã được thực hiện đựa trên thông tin của họ và đã được thực hiện để chống lại họ."

Nga sau đó đã cấp cho Snowden quyền tị nạn với thị thực cư trú ban đầu trong một năm và các lần gia hạn lặp lại đã cho phép anh ở lại Nga. Năm 2017, anh đã kết hôn và hiện đang sống ở Moscow.

Giáo sư xã hội học Stephen Svallfors thuộc Đại học Umea, Thụy Điển người mà có đủ thẩm quyền để đề cử, vừa đề nghị Ủy ban Nobel trao giải Nobel Hòa bình cho Edward Snowden. Ông cho rằng "nhờ những nỗ lực đầy can đảm của Snowden, người chấp nhận sự thiệt thòi của bản thân, mà hoạt động theo dõi thông tin điện tử quy mô do chính phủ Mỹ thực hiện đã bị đưa ra ánh sáng. Edward Snowden làm cho thế giới trở nên tốt hơn và an toàn hơn ".


Thể loại: Phim Tình Báo

#khophimnga.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga
QUẢNG CÁO TIÊU CHUẨN CỦA GOOGLE ADSENSE